Chật vật kiện cáo ra tòa, Taylor Swift thắng vụ kiện bị lạm dụng với tiền đền bù 22.000 đồng

Ngày 15/08/2017 14:40 PM (GMT+7)

Mẹ của Taylor Swift đã khóc trong phiên tòa của con gái.

Mới đây, tòa án vừa xét xử vụ kiện giữa Taylor Swift và người dẫn chương trình phát thanh David Mueller và phần thắng đã thuộc về nữ ca sĩ xinh đẹp Hollywood. Theo yêu cầu của Taylor Swift, cô được bồi thường 1 USD (22.000 đồng).

chat vat kien cao ra toa, taylor swift tháng vu kiẹn bi lạm dụng voi tien den bu 22.000 dong - 1

Taylor Swift thắng kiện trong vụ xét xử tố cáo William J. Martinez sàm sỡ.

Thực tế, số tiền bồi thường này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng giúp cho Taylor Swift có thể làm sáng tỏ được thông tin cô thực sự bị sàm sỡ và khẳng định tội danh của David Mueller. Taylor Swift hi vọng rằng vụ kiện của mình có thể giúp cho những người bị lạm dụng khác có thể dám đứng lên đấu tranh.

Trong phiên toàn, mẹ của Taylor Swift đã khóc khi con gái thắng kiện. Taylor Swift đã ôm lấy mẹ và lau nước mắt cho bà. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã ủng hộ cô, giúp đỡ cô thắng trong vụ kiện lần này.

chat vat kien cao ra toa, taylor swift tháng vu kiẹn bi lạm dụng voi tien den bu 22.000 dong - 2

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn ủng hộ cô.

Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi muốn cảm ơn thẩm phán William J. Martinez và bồi thẩm đoàn đã xem xét vụ việc lần này. Cảm ơn luật sư Doug Baldridge, Danielle Foley, Jay Schaudies và Katie Wright đã cùng tôi chiến đấu. Tôi cũng cảm ơn những người luôn ủng hộ tôi trong suốt bốn năm kiện tụng. Tôi hy vọng hành động của mình có thể giúp đỡ những người thấp cổ bé họng trong xã hội. Tôi muốn quyên góp cho các tổ chức nhằm giúp đỡ các nạn nhân bị lạm dụng tình dục, để họ tự bảo vệ mình".

Vụ xét xử giữa Taylor Swift và người dẫn chương trình phát thanh David Mueller diễn ra từ ngày 8/8 vừa rồi, tại Tòa án liên bang ở Denver, Colorado, Mỹ. Nữ ca sĩ nổi tiếng đã tố David Mueller có hành đụng chạm cơ thể cô trên thảm đỏ năm 2013.

chat vat kien cao ra toa, taylor swift tháng vu kiẹn bi lạm dụng voi tien den bu 22.000 dong - 3

Bức ảnh minh chứng William J. Martinez sàm sỡ vòng 3 của nữ ca sĩ.

Đáp trả lại lời kiện cáo của Taylor, David Mueller đã khẳng định không sàm sỡ mà chỉ hơi chạm tay vào người Taylor Swift khi đứng chụp ảnh. Nam MC kiện ngược Taylor Swift vì làm ầm ĩ câu chuyện, khiến anh bị mất việc tại đài KYGO. Anh yêu cầu phải nhận được bồi thường khoản tiền 3 triệu USD. Tuy nhiên, thẩm phán tuyên bố Taylor Swift thắng kiện.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Taylor Swift
Tin hay đừng bỏ lỡ