Châu Đăng Khoa: "Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việt"

Ngày 25/10/2016 00:05 AM (GMT+7)

Trong tập 8 chương trình Hoán đổi cặp đôi, nhạc sĩ của nhiều bài hit thừa nhận mình và Băng Di là "cặp đôi mới" của showbiz Việt.

Sau khi tập 7 khép lại với nhiều tiếng cười sảng khoái đến từ hai đội chơi, Kha Ly - Trung Cương, Khánh Ngọc - Thanh Duy, Hoán đổi cặp đôi tập 8 sắp lên sóng, hứa hẹn nhiều khoảnh khắc gay cấn, hồi hộp, hài hước. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Băng Di, diễn viên PuKa và bạn trai - đạo diễn Diệp Tiên là những khách mời sẽ tham gia lần này.

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 1

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 2

4 gương mặt nghệ sĩ trẻ tham gia Hoán đổi cặp đôi tuần này

Trong tập 8, ngoài gương mặt giám khảo khách mời nhiều điểm nhấn là nghệ sĩ gạo cội Thanh Thủy, khán giả còn chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị từ hai cặp người chơi. Không dành quá nhiều cử chỉ quan tâm lộ liễu cho bạn chơi nhưng bên trong cánh gà, nhạc sĩ thừa nhận mình và Băng Di là một cặp mới của showbiz Việt.

Trong một thử thách của chương trình, nhạc sĩ của nhiều bản hit khá luống cuống khi phải quấn váy và nhảy trên giày cao gót. Sau một hồi vất vả cố gắng, cuối cùng Châu Đăng Khoa thừa nhận: "Viết nhạc còn dễ hơn nhảy trên giày cao gót".

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 3

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 4

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 5

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 6

Châu Đăng Khoa quấn váy và nhảy trên giày cao gót

Cũng trong chương trình, lần đầu khán giả được hội ngộ con trai và là người kế nghiệp duy nhất của nghệ sĩ cải lương Diệp Lang - đạo diễn Diệp Tiên. Diệp Tiên hiện hoạt động với vai trò diễn viên, đạo diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Khán giả cũng khá bất ngờ khi biết, Diệp Tiên chính là bạn trai của PuKa - nữ diễn viên trẻ nổi tiếng với nhiều vai diễn gây cười trên sân khấu kịch Thế giới trẻ và Phú Nhuận.

Châu Đăng Khoa: quot;Tôi với Băng Di là cặp đôi mới của showbiz Việtquot; - 7

Diễn viên trẻ Puka và đạo diễn Diệp Tiên cũng được tiết lộ là cặp đôi mới của giới nghệ sĩ. Cả hai cùng xuất hiện trong Hoán đổi cặp đôi tập 8 lên sóng ngày 27/10.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Đăng Khoa