Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường

Ngày 30/03/2015 16:43 PM (GMT+7)

Châu Tấn dính nghi vấn mang bầu khi để lộ vòng 2 ngày một lớn.

Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường

Kể từ sau khi chính thức lên xe hoa với nam diễn viên Cao Thánh Viễn, Châu Tấn dính không ít tin đồn bầu bí. Nhưng, hình ảnh nàng Hoa đán nổi tiếng xuất hiện với vóc dáng mảnh mai khiến cho những tin đồn này nhanh chóng lắng xuống. Mới đây, cánh paparazzi lại chụp được hình ảnh Châu Tấn để lộ vòng 2 to bất thường khi đi ăn uống cùng chồng và bạn bè. Tin đồn Châu Tấn có bầu lại một lần nữa xuất hiện.

Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường - 1
Tin đồn Châu Tấn có bầu xuất hiện khi bức ảnh cô được công khai trên mặt báo.

Được biết, vợ chồng Châu Tấn đã hẹn hò tiệc tùng với Trần Khôn và một số người bạn thân thiết tại một quán lẩu ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên nổi tiếng để mặt mộc và trò chuyện khá vui vẻ với mọi người. Khi rời khỏi quán, Châu Tấn để lộ vòng 2 lớn bất thường mặc dù đã diện áo khá rộng. Cao Thánh Viễn luôn theo sát và chăm sóc vợ chu đáo.

Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường - 2
Châu Tấn đã có một gia đình hạnh phúc bên Cao Thánh Viễn.

Xem lại hình ảnh Châu Tấn trong một đoạn phim quảng cáo ngắn cảm động có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Trương Quốc Lập, La Chí Tường, Hoắc Tư Yến, Trương Thiều Hàm...:

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cánh phóng viên đã liên lạc với một số người bạn của Châu Tấn và được xác nhận nữ diễn viên đang mang bầu con đầu lòng. Vì tuổi không còn trẻ, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn khá thận trọng trong quá trình bầu bí. Hiện tại, nữ diễn viên 40 tuổi đang dành thời gian nghỉ ngơi và an thai.

Đã có rất nhiều cặp đôi gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có câu trả lời chính thức chuyện bầu bí trên mặt báo.

Quán Hy từng viết thư xin lỗi Chung Hân Đồng

Năm 2008 có thể coi là năm chấn động nhất làng giải trí Hongkong khi scandal của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy xuất hiện trên mặt báo. Thời điểm đó, những cái tên như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi và Tiết Khải Kỳ được nhắc đến liên tục trên các trang bìa. Cũng chính vì scandal tai tiếng này mà sự nghiệp của những ngôi sao xuống dốc thảm hại thậm chí cuộc sống gia đình của Trương Bá Chi cũng bị rạn nứt từ đây.

Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường - 3

Mới đây, Chung Hân Đồng lần đầu lên tiếng chia sẻ về những bí mật chưa tiết lộ sau scandal tai tiếng. Thành viên của nhóm nhạc Twins cho biết một lần vô tình cô đã gặp lại Trần Quán Hy trên máy bay và được sắp chỗ ngồi cạnh anh. Nhưng, vì chưa thể đối mặt với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã xin chuyển chỗ. Sau đó, cô nhận được lá thư rất dài từ Trần Quán Hy. Nam diễn viên tai tiếng này đã có những lời lẽ rát chân thành và bày tỏ sự hối tiếc về scandal trước đó. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới Chung Hân Đồng.

Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường - 4

Hiện tại, sau 7 năm, mọi chuyện cũng đã lắng xuống, Chung Hân Đồng vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát. Cô chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại Đại lục và có những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, sau vài cuộc tình, Chung Hân Đồng vẫn chưa tìm được bến đỗ thực sự.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Tấn