Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu

Ngày 30/03/2015 09:48 AM (GMT+7)

Những scandal gần đây của gia đình Từ Hy Viên khiến cô gặp nhiều áp lực từ phía dư luận.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu

Ngày 28/3 vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Từ Hy Viên đi ăn tối tại nhà hàng cùng hai người bạn. Xuất hiện tại nhà hàng, Từ Hy Viên ăn diện khá đơn giản và không hề trang điểm. Cô lộ rõ vẻ mệt mỏi sau khi phải đối diện với những scandal của gia đình nhà chồng trong thời gian gần đây. Dễ dàng có thể nhận ra, Từ Hy Viên vừa ăn vừa uống rượu với vẻ mặt không mấy vui vẻ.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu - 1
Từ Hy Viên mệt mỏi sau hàng loạt scandal về gia đình.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu - 2
Nữ diễn viên uống rượu giải sầu cùng bạn bè.

Mấy ngày gần đây, gia đình nhà chồng Từ Hy Viên gặp khá nhiều khó khăn về kinh tế do toàn bộ số tài sản của bà Trương Lan, mẹ chồng cô đều bị phong tỏa. Tờ Financial Time đưa tin, tòa án tối cao Hongkong đã ban lệnh đóng băng tài sản của bà Trương Lan sau vụ tranh chấp giữa công ty Tiếu Giang Nam của bà và quỹ đầu tư CVC Capital Partners.

Trước đó, có thông tin Từ Hy Viên đã ngất trong nhà vệ sinh sau khi nghe tin tức trên. Đặc biệt một thiếu gia nổi tiếng còn cho biết Từ Hy Viên tham tiền nên mới cưới Uông Tiểu Phi. Anh này còn tiết lộ cô thường xuyên bị chồng đánh đập và bạo hành.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu - 3
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.

Đối diện với những tin đồn, Từ Hy Viên lộ rõ vẻ tức giận và chia sẻ với báo chí trong một sự kiện cô tham gia mới đây. Nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết những thông tin trên báo là sai sự thật. Gia đình cô hiện vẫn rất hạnh phúc. Chuyện tài sản nhà mẹ chồng Từ Hy Viên hiện đã được giải quyết ổn thỏa.

Chân Tử Đan "ép cân" để đóng Diệp Vấn 3

Xuất hiện trước các cơ quan báo chí trong sự kiện mới đây, Chân Tử Đan khiến các fan bất ngờ vì vẻ ngoài gày gò hơn trước. Nam ngôi sao võ thuật hàng đầu Châu Á tiết lộ thời gian gần đây anh đang "ép cân" để tham gia Diệp Vấn 3 theo yêu cầu của đạo diễn Diệp Vĩ Tín.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu - 4

Chân Tử Đan gày hơn thời điểm trước đây.

"Hiện tại, quan trọng nhất đối với tôi không phải là liệu cơ thể tôi có đáp ứng được với dự án phim hành động nữa hay không mà tôi quan tâm tới một dự án điện ảnh có tính sáng tạo hay không. Do đó, Diệp Vấn 3 có thể là phim hành động cuối cùng của tôi", Chân Tử Đan chia sẻ.

Nhân vật Diệp Vấn từng gắn liền với tên tuổi của Chân Tử Đan trong một thời gian dài. Thậm chí nhiều fan còn goi anh là Diệp Vấn thay vì tên thật. Bởi vậy, khi muốn dừng lại, Chân Tử Đan muốn khán giả nhớ tới nhân vật cuối cùng gắn liền với tên tuổi của anh.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu - 5
Hình ảnh ngôi sao võ thuật trong Diệp Vấn.

Bắt gặp Từ Hy Viên đi uống rượu đêm giải sầu - 6
Một hình ảnh từ trong phim.

Diệp Vấn 3 chủ yếu kể về những năm cuối đời của bậc thầy phái Vịnh Xuân: Diệp Vấn, và tình thầy trò của ông với đệ tử nổi tiếng, huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Được biết, đoàn làm phim đã quyết định sử dụng kỹ xảo điện ảnh để có thể tái tạo chân dung Lý Tiểu Long một cách chân thật.

Xem lại trích đoạn video Diệp Vấn Chân Tử Đan đánh võ với 10 người:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên