“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ

Ngày 09/03/2016 15:17 PM (GMT+7)

Loạt ảnh tình tứ đáng ghen tị của cặp đôi Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) trong “Hậu duệ của mặt trời” vừa được tiết lộ.

Loạt ảnh mới nhất của Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) vừa được tiết lộ cách đây không lâu. Tạm chia tay hai nhân vật chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), KBS tập trung giới thiệu những diễn biến của mối quan hệ giữa Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won). 

Không đối mặt căng thẳng như trong 4 tập phim đầu tiên, ở bộ hình này, cả hai bất ngờ dành cho đối phương những cử chỉ hết sức tình tứ. Từ gương mặt rạng rỡ của nữ bác sĩ quân y Myung Joo đến hành động quan tâm của anh sĩ quan Dae Young, khán giả dự đoán, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào trong giai đoạn cặp đôi còn yêu nhau mặn nồng. 

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 1

Thông qua những bức ảnh “nhá hàng”, người xem đã được nhìn thấy một khía cạnh rất khác của Dae Young và Myung Joo. Nếu anh lính Dae Young tháo bỏ lớp vỏ bọc lạnh lùng thường thấy thì cô nàng Myung Joo cũng trở nên đáng yêu vô cùng. Hình ảnh nũng nịu của cô trước mặt người yêu khiến các fan rất thích thú. 

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 2

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 3

So với quan hệ “vừa gặp đã yêu” của Shi Jin và Mo Yeon thì chuyện tình của Dae Young và Myung Joo có phần dài hơi hơn. Vốn từng trải qua khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, song vì sự phản đối của người bố quyền cao chức trọng mà hành trình yêu đương của cả hai đã giữa đường đứt gánh. Trong khi Dae Young dần nản lòng thì về phía Myung Joo, cô kiên quyết theo đuổi tình yêu này đến cùng. 

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 4

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 5

Bên cạnh loạt ảnh mới của cặp đôi Dae Young – Myung Joo, nhà đài còn tiết lộ sê-ri khoảnh khắc sau ống kính của nam chính Song Joong Ki. Quả không hổ danh là chàng soái ca của màn ảnh Hàn, anh luôn giữ vững phong độ mọi lúc mọi nơi. Dù quá trình ghi hình bận rộn, song lúc nào anh cũng rạng rỡ và điển trai. 

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 6

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 7

“Hậu duệ của mặt trời”: Lộ khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi phụ - 8

Hai tập 5 và 6 của Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay và 10/3. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc