Chi Pu hạnh phúc khoe cúp Cánh diều vàng

Ngày 14/03/2015 09:14 AM (GMT+7)

Bộ phim ngắn "Cô gái trên tầng thượng" do Chi Pu sản xuất, đồng thời đóng vai nữ chính đã giành Cánh diều vàng 2015 cho Phim ngắn xuất sắc nhất.

Trong buổi lễ trao giải Cánh diều vàng vừa diễn ra cách đây ít hôm, ở hạng phục Phim ngắn xuất sắc nhất đã vinh danh bộ phim Cô gái trên sân thượng - một bộ phim dài 30 phút của đạo diễn trẻ Lê Hoàng. Ít người biết rằng, bộ phim đoạt giải thưởng uy tín này có sự tham gia của Chi Pu trong vai trò là người sản xuất, đồng thời cô cũng thủ vai nữ chính trong phim.

Do vướng lịch tập Bước nhảy hoàn vũ, nữ diễn viên đã không thể tới tham dự lễ trao giải Cánh diều vàng. Khi biết bộ phim Cô gái trên sân thượng nhận được giải cao nhất cho hạng phục phim ngắn, Chi Pu đã rất sung sướng khoe lên trang cá nhân của mình. Mới đây, cô cũng đã được chạm vào chiếc cúp danh giá do "đứa con tinh thần" của mình mang lại.

Chi Pu hạnh phúc khoe cúp Cánh diều vàng - 1

"Cuối cùng thì cô diễn viên chính kiêm nhà sản xuất cũng đã chạm tay được vào chiếc cúp danh giá. Giải thưởng Cánh Diều Vàng cho phim ngắn xuất sắc - "Cô gái trên tầng thượng"." - Chi Pu chia sẻ niềm vui khi chạm tay vào giải Cánh diều vàng.

Chi Pu hạnh phúc khoe cúp Cánh diều vàng - 2

Chi Pu rất bất ngờ khi "đứa con tinh thần" từ cách đây gần 2 năm đã bất ngờ đoạt giải Cánh diều vàng.

Cô gái trên sân thượng là một bộ phim ngắn kể về hai người với hai số phận khác nhau. Chi Pu vào vai một cô gái ngổ ngáo, ngỗ ngược, hành nghề ăn cắp vặt và sống trên sân thượng của một tòa nhà chung cư. Trong một lần tình cờ, cô gặp một chàng thợ sửa điện hiền lành chất phác do diễn viên trẻ Ngô Minh Nghĩa thủ vai, hai con người với hai cá tính trái ngược nhưng đã thân thiết với nhau hơn nhờ tình yêu làm phim.

Năm 2015 đang khởi đầu rất tốt với Chi Pu khi hình ảnh của cô gái sinh năm 1993 được phủ sóng rộng rãi nhờ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Nhờ khả năng vũ đạo và biểu cảm được đánh giá cao, Chi Pu hiện đang là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi này. Sau những thành công mà bản thân đạt được, Chi Pu đang dần xóa đi mác "hot girl" đã theo cô suốt nhiều năm để trở thành một nghệ sĩ có thực lực được nhiều người công nhận.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Chi Pu