Chỉ vì bức ảnh bế con đi chơi, Angelababy bị dư luận chỉ trích thậm tệ

Ngày 09/07/2017 19:11 PM (GMT+7)

Phải chăng dư luận đã quá khắt khe với bà xã của Huỳnh Hiểu Minh.

Mặc dù là nữ diễn viên hot nhất nhì làng giải trí Cbiz nhưng dường như Angelababy không "được lòng" công chúng, đặc biệt là kể từ sau khi cô bị lộ ảnh phì phèo thuốc lá. Mới đây nhất, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục thành đề tài bàn tán khi để lộ bức hình đang bế con trở về Thượng Hải.

Chỉ vì bức ảnh bế con đi chơi, Angelababy bị dư luận chỉ trích thậm tệ - 1

Angelababy bị chê bế con không đúng cách.

Được biết, trong hình ảnh mà phóng viên chụp được, Angelababy bịt khẩu trang che kín và ôm con trai rất cẩn thận. Nhưng, bức ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng Angelababy bế con không đúng cách.

Không ít người gửi bình luận chê trách bà xã của Huỳnh Hiểu Minh như "Nhìn cách cô ta bế con giống một người bắt cóc trẻ con hơn", "Cô ta xuất hiện cùng con tại ga tàu điện ngầm là để giả vờ giả vịt thôi"...

Chỉ vì bức ảnh bế con đi chơi, Angelababy bị dư luận chỉ trích thậm tệ - 2

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại lần nữa bị chê giả tạo.

Nhiều người khẳng định đây là bằng chứng chứng minh Angelababy giả tạo, thích làm màu. Đối diện với thông tin này, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ sự mệt mỏi trước những lời võ đoán từ phía dư luận.

Trước đó, khi cùng con trai tham gia show Running Man và cũng là màn ra mắt đầu tiên của cậu bé Tiểu Hải Miên trước công chúng, Angelababy cũng vấp phải sự chỉ trích. Nhiều người cho rằng cô đang cố diễn cách chăm sóc con trước ống kính. Thậm chí, người đẹp Vân Trung Ca còn bị cho là khoe con để kiếm tiền trên show truyền hình.

Chỉ vì bức ảnh bế con đi chơi, Angelababy bị dư luận chỉ trích thậm tệ - 3

Angelababy khoe con trên Running Man bản Trung cũng bị chỉ trích.

Chỉ vì bức ảnh bế con đi chơi, Angelababy bị dư luận chỉ trích thậm tệ - 4

Nhiều người cho rằng cô đang cố "làm màu" rằng mình giỏi chăm con.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h