Chia tay Thế Vinh, Kiến Huy thành ông hoàng

Ngày 14/04/2013 07:30 AM (GMT+7)

Một đêm thi có quá nhiều bất ngờ từ người dẫn đầu đến thí sinh phải ra về.

Sau ba đêm liveshow đầy hấp dẫn và ấn tượng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã trở lại với đêm thi thứ tư của 9 cặp thí sinh. Trong đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những bước nhảy đa dạng với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn.

Trong tuần trước, với vũ điệu Pasodoble trên nền nhạc của ca khúc Diamonds, thí sinh Yến Trang và Tisho đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.


Cặp đôi Yến Trang được yêu thích nhất tuần qua.

Đây cũng là một đêm thi đầy kịch tính với những diễn biến đầy bất ngờ. Theo đó, các cặp đôi có phần yếu thế như Ngô Kiến Huy và Victoria, Hồ Vĩnh Khoa và Anna đã có cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục với số điểm khá cao từ ban giám khảo. Tuy nhiên, cặp đôi luôn được đánh giá cao và vừa được nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow lần này như Yến Trang và Tisho lại bất ngờ lọt vào tốp nguy hiểm. Với tổng điểm là 31 cộng với lượt bình chọn thấp từ khán giả, họ là một trong 2 cặp thí sinh có nguy cơ rời khỏi cuộc chơi.

Bên cạnh đó, cặp đôi Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina từng nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow 3 vừa rồi cũng chấp nhận chia tay với chương trình với số điểm khiêm tốn.


Cặp đôi Yến Trang bất ngờ rơi vào top 2 nguy hiểm.


Nhưng cuối cùng người ra về là Trương Thế Vinh - thí sinh được yêu thích nhất tuần trước.

Trương Thế vinh chia sẻ: “Vinh xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ Vinh trong suốt thời gian qua, và hôm nay Vinh thấy buồn bởi vì Vinh không còn có những ngày tháng luyện tập, đó là  cảm xúc bắt đầu làm cho Vinh yêu bộ môn dance sport. Vinh muốn sống trong khoảng thời gian này và rất tiếc khi phải chia tay sớm như vậy, nhưng dù sao thì khoảnh khắc này là bước ngoặt cuộc đời, Vinh sẽ nhớ nó suốt đời”.


Cặp đôi Trương Thế Vinh chia tay chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2013.

Diễm biến đêm liveshow 4:

Cặp đôi Bảo Anh - Atanas mở màn đêm thi với điệu Slow Waltz trên nền nhạc Where do broken hearts go. Ca sỹ Minh Hằng có lời khen ngợi đến Bảo Anh và vũ công đưa mình đến ngôi nữ hoàng - Atanas: “Bảo Anh đã thực sự hòa mình vào bài nhảy, Minh Hằng nghĩ đơn giản khi tập luyện chúng ta cố gắng nhớ bài nhưng khi lên sân khấu chúng ta phải bỏ hết tất cả, chỉ còn cảm xúc. Và ngày hôm nay, bạn đã làm được điều đó!”.


Cặp đôi Bảo Anh có số điểm là 32.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: “Khuôn mặt của Bảo Anh rất biểu cảm, rất là vui tươi, bước quay trên không rất đẹp. Tuy nhiên, những bước di chuyển bằng chân lại là bước quan trọng của Waltz thì tôi thấy Bảo Anh hơi bị nặng nề, còn hơi bị chậm, nó không có độ lướt và độ bay”.

Giám khảo Ly Ly: “Sự hòa mình vào thì Bảo Anh đã có rồi nhưng phần khung tay chưa được thoát, thứ hai là phần vai và phần cột sống chưa cảm thấy mở và chưa cảm thấy nhẹ. Điểm nhấn đầu tiên nó quá mạnh và chưa có lướt. Sự phối hợp giữa hai bạn phải nhuần nhuyễn hơn nữa, Bảo Anh phải thực sự lột xác".

Cặp đôi Lan Phương - Valeri với điệu nhảy Rumba, giám khảo Khánh Thi nhận xét: “Tôi không nhìn thấy gì đồng điệu trong điệu Rumba của các bạn. Hôm nay, dường như Lan Phương không tìm được trọng tâm của mình. Hầu như những động tác dừng của Lan Phương đều lọng ngọng, nó không trụ vững được. Thành ra là, khi mà trọng tâm mình đã không vững thì phần biểu hiện của mình không thể nào hòa quyện được với bạn nhảy cả. Lan Phương múa nhiều quá".


Điểm cho cặp đôi của Lan Phương là 34.

Ca sĩ Minh Hằng: “Khi thấy chị Lan Phương ở trên xích đu, thấy chị nhắm mắt thì em nghĩ chị sợ. Nhưng khi chị xuống đất rồi thì em lại nghĩ là chị đã dùng hết tình cảm của mình để tập trung vào bài nhảy. Chị đã gạt bỏ hết những gì sau sân khấu để hòa mình vào bài nhảy và làm em say đắm theo vì Rumba là một trong những điệu nhảy mà em thích nhất".

Cặp đôi Maya - Kristian khiêu vũ điệu Quickstep trên nền nhạc Americano. Giám khảo Ly Ly nhận định: “Tôi nghĩ Hòa Hiệp rất thông minh khi chọn điệu Quickstep cho em, vì thế mạnh của em là những điệu nhảy mềm và uyển chuyển. Nhưng tôi nghĩ em làm khá tốt và em có những điểm dừng tương đối tốt. Nhưng phần chân nên có sức nặng hơn, ngoài ra những điểm dừng phải dứt khoát hơn nữa, sắc bén hơn nữa. Thì tôi nghĩ em sẽ tiến bộ rất nhanh”.


Bài thi của Maya có tổng điểm là 32.

Giám khảo Khánh Thi: “Lúc mở đầu khi mà Maya diễn cảnh anh chàng này đã lộn một vòng, một cú nhào lộn rất đẹp và khiến Maya ngạc nhiên, thì cái sự ngạc nhiên phải tự nhiên. Vì sau hành động đó hẵng ngạc nhiên, cái ngạc nhiên của Maya hơi chực chờ sẵn và phần kết thúc hơi hẫng, giá mà Maya kết thúc sớm hơn một tí, để mà chạy ra có một chút suy nghĩ và trao cho anh ấy tấm vé để bay vào. Vì thế khán giả không nhìn thấy sự quyết định hay chuyển biến tâm lí trong điệu nhảy”.

Cặp đôi Trương Thế Vinh và Inna với vũ điệu Rumba nhận được lời nhận xét của Minh Hằng: “Minh Hằng có xem phim Người Mẫu và xem anh Trương Thế Vinh diễn xuất vai diễn này. Minh Hằng rất chờ đợi ở một Trương Thế Vinh hơn nữa. Vì em thấy lúc đầu anh ra múa hay và uyển chuyển, vì điệu Rumba em nghĩ là khó cho nam. Nhưng càng về sau em thấy anh quá tập trung vào diễn xuất chứ không tập trung vào nhảy. Càng về sau em thấy anh càng đuối, càng đuối, càng đuối dần. Rất là tiếc ạ”.


Cặp đôi của Trương Thế Vinh đạt điểm số 30.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Minh Hằng nói hoàn toàn đúng. Điệu Rumba nữ có đất diễn hơn nhưng không có nghĩa nam không có đất thể hiện. Đoạn đầu tôi thấy Vinh thể hiện rất là tốt. Và tôi cứ tưởng Vinh sẽ làm tiếp, nhưng về sau Vinh lại không biết lợi dụng đất diễn của mình. Nhìn ở góc độ nào đó thì Vinh hơi bị “lười nhảy. Tôi thấy tiếc vô cùng".

Cặp đôi Hòa Hiệp - Vesela khiêu vũ điệu Slow Waltz với ca khúc Dreamcatcher. Giám khảo Khánh Thi nhận định: “Với Hòa Hiệp thì đầu tiên tôi sẽ cho một điểm cộng vì thần thái lúc mở đầu với một điệu Waltz chậm, nó từ từ và nó thoải mái. Thế nhưng tôi lại phải cho một điểm trừ vì anh chưa được đúng nhạc với bước một không rơi vào phách một”.


Cặp đôi Hòa Hiệp cũng nhận điểm số thấp nhất đêm thi - 30.

Ca sĩ Minh Hằng: “Lúc mới xuất hiện anh Hiệp đã diễn tròn vai trò của mình, diễn không buông tay và rất xuyên suốt. Nhưng càng về sau, Minh Hằng cảm thấy là có một vài chỗ làm anh hơi lung lay ở những bước đi. Một vài chi tiết khiến anh hơi bị căng. Em thấy anh đã cố gắng hết sức nên em nghĩ rất là tốt”.

Bất ngờ lớn nằm ở bài thi của Yến Trang và Tisho, khi nhiều khán giả mê mẩn ngắm Yến Trang khiêu vũ thì bài thi nhận về vô vàn lời chê của Ban giám khảo với số điểm gần như thấp nhất đêm thi.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: “Thú thực là tôi thấy chị chậm và căng thẳng quá. Tôi thấy Yến Trang không thoải mái một chút nào cả, trong khi điệu Rumba đòi hỏi sự chủ động của nữ hơn một chút, thì tôi thấy Yến Trang hơi bị phụ thuộc vào bạn nam".


Cặp đôi Yến Trang suýt bị loại với điểm số 31.

Giám khảo Khánh Thi: “Tôi thì cho rằng điệu Rumba này có cá tính vì ngày hôm nay Yến Trang đã thể hiện tình yêu hơi mạnh mẽ, và có vẻ nó hơi chủ động. Tôi thấy có nhiều điểm nhấn trong bài với những phách mạnh nhưng có một đôi chỗ thì phần trọng tâm của Yến Trang vẫn chưa thực sự tốt. Nó làm bài nhảy gồng đi một chút, bạn nên thả lỏng vai. Tôi cũng mong Yến Trang thể hiện tốt hơn trong những điệu nhảy tới vì tôi nghĩ đây vẫn chưa thực sự là điểm mạnh của Yến Trang”.

Cặp đôi Ngọc Quyên - Daniel với điệu Tango tiếp tục giữ vững phong độ. Giám khảo Khánh Thi ca ngợi: “Tôi cảm nhận được Ngọc Quyên rồi đấy! Ngọc Quyên hôm nay nhảy rất rất là hay. Phần cuối của Ngọc Quyên hơi loạng choạng nhưng bạn biết xử lí tình huống. Bạn đã biết sử dụng phần trọng tâm đỡ của người nam để bạn dựa vào và làm cho cho bạn không bị ngã, bị lố. Ở một động tác, bạn hoàn toàn theo âm nhạc và phần trọng tâm rất vững, tôi không nghĩ bạn mềm dẻo được đến thế để hòa mình vào điệu Tango này. Xin chúc mừng Ngọc Quyên".


Cặp đôi Ngọc Quyên nhận được 36 điểm cho phần thi của mình.

Ca sĩ Minh Hằng: “Thực sự thì ngày hôm nay Minh Hằng rất bất ngờ vì Ngọc Quyên, từ những bước đầu tiên bạn đứng trên sân khấu bạn đã thể hiện rõ bản lĩnh của mình. Và bất ngờ nhất là bạn đã bước được ba bước lùi ở sân khấu vì thực sự rất khó làm, bạn không loạng choạng một chút nào hết. Và càng về sau Minh Hằng càng bất ngờ vì người mẫu với chiều cao như thế thì nhảy rất khó nhưng tạo hình của bạn rất đẹp. Xin chúc mừng bạn”.

Cặp đôi Ngô Kiến Huy và Victoria với vũ điệu Cha Cha Cha trên nền ca khúc sôi động Hush Hush đã đem về thành công rực rỡ khi Ngô Kiến Huy trở thành ông hoàng khiêu vũ của đêm. Đạo diễn Lê Hoàng khen ngợi: “Đầu tiên là Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác so với những tối hôm trước. Cái khác thứ nhất là về tinh thần, rất thoải mái. Và điệu nhảy này có một phẩm chất mà chúng tôi chờ từ rất lâu rồi đó là tính hài hước. Hài hước, vui tươi, nhanh nhẹn và nhiều động tác khác khiến tôi rất là mừng”.


Ngô Kiến Huy bất ngờ dẫn đầu.


Bài thi nhận được số điểm 37 với điểm 10 tròn trĩnh của giám khảo Ly Ly.

Giám khảo Ly Ly nhận xét: “Ngô Kiến Huy hôm nay làm đúng với tinh thần Dancing with the star, em đúng là một ngôi sao. Tinh thần của một ngôi sao rất là tỏa sáng và em lấy được tất cả không gian, khán phòng, cũng như tất cả xử lí của em rất tự tin. Em xuất sắc hôm nay".

Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa - Anna khép lại đêm thi với điệu Tango. Một lần nữa, "hot boy nổi loạn" lấy lại phong độ với điểm số rất cao từ BGK. Giám khảo Ly Ly khen ngợi: “Tôi nghĩ là em khai thác phần chân tốt. Phần chân của Tango đặc biệt là phần nhạc tốt, phần chân tốt, độ di chuyển và giữ được đầu gối của hai người nhảy với nhau tương đối tốt. Tuy nhiên, tất cả vệt ngắt của em phải dứt khoát hơn nữa. Các vệt ngắt xong phải chuyển động tác ngay, nén ngay thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Mà hôm nay em làm tương đối tốt”.


Hồ Vĩnh Khoa lấy lại phong độ tại Bước nhảy Hoàn vũ 2013 với tổng điểm 35.

Ca sĩ Minh Hằng: “Điều đầu tiên, Minh Hằng thấy rằng Hồ Vĩnh Khoa có một tinh thần rất tốt, giữ được từ đầu bài đến cuối bài, mặc dù điệu Tango này khó. Mà lúc đầu Hằng nhìn kĩ xem hai bạn có đi sai không thì nhận thấy hai bạn không đi sai. Càng về sau thì Minh Hằng thấy Hồ Vĩnh Khoa dẫn cả bạn nhảy, bạn nhảy có những lúc lảo đảo nhưng Hồ Vĩnh Khoa thì không”.

Video phần biểu diễn của các cặp đôi tối qua:

Hồ Vĩnh Khoa "nổi loạn" với Tango

Hòa Hiệp "đuổi bắt giấc mơ" với Slow Waltz

Bảo Anh mơ màng điệu Slow Waltz

Ngọc Quyên tiếp tục giữ vững phong độ

Ngô Kiến Huy xuất sắc với điệu chachacha

Yến Trang suýt lọt top nguy hiểm

Maya hóa nữ tiếp viên hàng không

Trương Thế Vinh vẫn chưa vượt qua chính mình

Lan Phương dạt dào cảm xúc với Rumba

Phan Ngọc Luân mạnh mẽ làm khách mời

Căng thẳng giây phút công bố kết quả

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ