Chồng cũ Bửu Lộc trả lời những tố cáo về việc bạo hành Nhật Kim Anh lúc mang thai

Ngày 18/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Thêm nhiều tình tiết mới được hé lộ trong vụ lùm xùm hậu ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ.

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh chở con trai đi chơi nhân ngày nghỉ.

Sau khi xác nhận ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục vướng nhiều rắc rối liên quan đến quyền nuôi con trai. Những lời tố cáo qua lại giữa hai bên trong vài ngày gần đây đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

chong cu buu loc tra loi nhung to cao ve viec bao hanh nhat kim anh luc mang thai - 1

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa hết ồn ào.

Vừa qua, một người bạn thân của Nhật Kim Anh khiến dân tình bất ngờ khi tiết lộ: "Anh nói ba mẹ anh sốc, buồn vì dành tình cảm cho chị tôi nhiều? Vậy chứ sao anh không nghĩ cảm giác chị tôi như thế nào khi trên mặt báo lúc nào cũng ca tụng cho gia đình anh, để rồi ba anh xưng chú với chị tôi và dùng giang hồ để tiếp chị tôi khi chị tôi đến thăm con vậy anh?

Anh không kể luôn chuyện chị tôi ôm bầu 4 tháng bị anh đánh muốn sảy thai về nhà mẹ vợ để mọi người biết anh là người cha tốt như thế nào? Tôi nghĩ anh nên kể thật chi tiết vào những lần anh đánh chị tôi, kề dao vào cổ chị tôi như thế nào anh nhé". 

Sau đó, Kim Tính - chị gái Nhật Kim Anh - cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về. Em còn nhớ không?”. Ngoài ra, Kim Tính cũng tiết lộ Bửu Lộc từng "dí dao vào cổ Kim Anh".

chong cu buu loc tra loi nhung to cao ve viec bao hanh nhat kim anh luc mang thai - 3

Mới đây, chồng cũ Bửu Lộc bị tố hành hung, đánh đập Nhật Kim Anh khi nữ diễn viên đang mang thai.

Trước lời tố cáo của chị gái và bạn thân Nhật Kim Anh, Bửu Lộc khẳng định: "Tôi không muốn ồn ào nữa. Tôi muốn yên ổn để lo chăm con và làm việc. Nhưng hết Kim Anh đến người thân của cô ấy đưa thông tin bịa đặt, hoang đường, tôi không thể chịu được. Nếu thật sự tôi vũ phu, liệu Nhật Kim Anh và chị cô ấy có để cho tôi yên không? Và nếu đúng như thế, ở các phiên tòa, tòa án đã xử rồi”.

Bửu Lộc cho biết, ngày 30/4/2017, Nhật Kim Anh đang quay phim Cạm bẫy ở Vũng Tàu thì cả hai xảy ra tranh cãi: "Cô ấy than nhớ con và nhờ tôi đưa bé Tin đến thăm. Tôi mời Kim Anh lên xe của mình. Đi đến nửa đường, gần tới điểm quay, cô ấy kiếm chuyện, đòi để bé ở lại phim trường. Tôi không đồng ý thì cô ấy tát tôi. Lúc này, con khóc quá, tôi bực nên xô xuống xe để đóng cửa lại. Trợ lý của cô ấy đã mở máy sẵn để quay video rồi".

chong cu buu loc tra loi nhung to cao ve viec bao hanh nhat kim anh luc mang thai - 4

Về phía Bửu Lộc, anh khẳng định không có chuyện bạo hành và "tố ngược" phía Nhật Kim Anh dựng chuyện.

Về chuyện Nhật Kim Anh bỏ về Bình Dương ở nhà chị gái khi mang thai, Bửu Lộc cho biết đó là do nữ diễn viên không hài lòng và trách mắng chồng rồi tự ý bỏ đi. "Chị Kim Tính yêu cầu cả nhà tôi tới xin lỗi. Lúc ấy, ba mẹ tôi nghĩ Kim Anh mang bầu cháu đích tôn, sợ cô ấy giận, phá thai thì rất tội nghiệp nên nín nhịn tới. Tôi cũng sợ làm bố mẹ buồn nên nhận hết lỗi về mình", nam doanh nhân chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-cu-buu-loc-len-tieng-khi-bi-to-cao-bao-hanh-nha...

Chồng cũ tố ngược Nhật Kim Anh vu khống, bạn thân lại kể cô bị bạo hành lúc mang thai
Nam doanh nhân đăng tải một bài viết dài, tố vợ cũ Nhật Kim Anh bịa chuyện. Trong khi đó, bạn thân nữ diễn viên cũng bức xúc đáp trả.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ