Chồng cũ Choi Jin Sil không thừa kế cho con

Ngày 15/01/2013 19:30 PM (GMT+7)

Toàn bộ số tài sản của So Jung Min đều được để lại cho chị gái.

Sau khi bức di thư của Jo Sung Min lộ ra ngoài, xuất hiện hàng loạt những thông tin xung quanh vấn đề thừa kế tài sản của nam vận động viên nổi tiếng này. Mặc dù gửi lời xin lỗi tới bố mẹ và hai con nhưng toàn bộ tài sản của Jo Sung Min đều được để lại cho chị gái. Như vậy hai nhóc Hwan Hee và Joon Hee không được thừa hưởng một đồng nào từ số tiền của bố.


Di thư của Jo Sung Min tiết lộ anh không để lại tài sản cho con cái.

Trước đó, khi Choi Jin Sil qua đời, chính Jo Sung Min đã đến nhà yêu cầu mẹ và em trai của Choi Jin Sil để lại tài sản của vợ cũ cho mình. Thậm chí họ Jo còn quyết định sẽ đệ đơn lên tòa án xin lại quyền được nuôi hai con trong khi trước đó chính anh đã từng từ bỏ quyền này. Hành động của Jo Sung Min gây bất bình trong dư luận. Không ít lời chỉ trích dành cho người chồng, người cha bạc bẽo này.


Hai bé Hwan Hee và Joon Hee trong đám tang cha.


Hiện tại cả hai bé đều ở cùng bà ngoại đã 70 tuổi.

Theo nhiều nguồn tin, di thư của Jo Sung Min được viết trước khi anh quyết định treo cổ tự tử nhà bạn gái mới. Có vẻ như nam cầu thủ bóng chày đã chuẩn bị sẵn tinh thần ra đi. Nhiều người cảm thấy lo lắng cho hai bé Hwan Hee và Joon Hee khi phải sống với bà ngoại đã 70 tuổi và không có bố mẹ bên cạnh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn