Chồng cũ Lê Giang muốn kiện Đài vì Sau ánh hào quang, video tập 10 'biến mất' khỏi Youtube

Ngày 07/12/2017 00:35 AM (GMT+7)

Sau ánh hào quang tập 10 đã bị ẩn trên Youtube sau khi nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ diễn viên hài Lê Giang bày tỏ mong muốn đưa đơn kiện.

Chương trình Sau ánh hào quang tập 10 cùng những chia sẻ của diễn viên hài Lê Giang về cuộc hôn nhân cũ với nghệ sĩ Duy Phương đang gây nhiều tranh cãi. Ngay từ khi hé lộ một vài tình tiết trước phát sóng đến sau khi phát sóng, khán giả có nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận người xem thương cảm với thân phận phụ nữ và kiếp đời nhiều truân chuyên của nghệ sĩ Lê Giang, cũng có người trách cô không để "quá khứ ngủ yên" mà lại kể những điều không hay về chồng cũ như vậy.

Câu chuyện của nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ Duy Phương vẫn chưa thể khép lại cũng như đi đến hồi kết khi mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng, nói rằng mình bị mang tiếng xấu suốt bấy lâu nay. Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ, sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của ông đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Công việc kinh doanh thất thiệt nghiêm trọng vì người ta nói ông ác và không tới ủng hộ nữa. Nam nghệ sĩ tâm sự thậm chí ông đã muốn chết khi nghe được Lê Giang nói ông bạo hành.

Chồng cũ Lê Giang muốn kiện Đài vì Sau ánh hào quang, video tập 10 amp;#39;biến mấtamp;#39; khỏi Youtube - 1

Nghệ sĩ Duy Phương và con gái Lê Lộc.

Vì những điều tiêu cực xảy đến sau khi Sau ánh hào quang tập 10 được phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương cho biết ông sẽ có đơn kiện đến Đài Truyền hình TP.HCM vì chương trình Sau ánh hào quang: "Tôi không muốn kiện cáo phức tạp nhưng bạn bè của tôi là luật sư đã hỗ trợ tôi làm việc này. Chắc chắn tôi sẽ có đơn lên đài truyền hình HTV".

Theo ông: "Chương trình đang vùi dập, đè bẹp người khác, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của những người có liên quan. Tôi nghĩ nhà sản xuất nên xem xét lại”. Ông không cần lời xin lỗi vì phía nhà đài cũng như nhà sản xuất nhưng không đồng tình khi họ phát sóng với thông tin chưa được kiểm chứng. Nam danh hài cũng cho biết, chính chương trình này đã mời ông tham gia nhưng ông từ chối vì chỉ nhận lời nếu được mời đóng phim, đóng kịch và không thích chia sẻ về đời tư.

Giữa thông tin về phản ứng của chồng cũ Lê Giang, video chương trình Sau ánh hào quang tập 10 đã bất ngờ bị xóa khỏi Youtube của HTV. Phía nhà sản xuất và Đài Truyền hình cũng không đưa ra bất cứ lời giải thích nào.

Chồng cũ Lê Giang muốn kiện Đài vì Sau ánh hào quang, video tập 10 amp;#39;biến mấtamp;#39; khỏi Youtube - 2

Sau ánh hào quang tập 10 "biến mất" khỏi Youtube, chỉ còn những tập trước đó.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, nghệ sĩ Duy Phương đau đớn tiết lộ bản thân mình không đánh đập vợ con và không phải người tàn nhẫn như vậy: "Tôi hoàn toàn không làm điều đó. Các bạn cứ nhìn vào con người tôi, lời nói chân thật của tôi mà đánh giá."

Nam danh hài cho biết trong thời gian chung sống, ông là người biết kiềm chế, tuy nhiên Lê Giang khá "hung hăng", nóng tính và hai người cũng có lúc xô xát nhưng ông chưa làm điều gì quá ghê gớm. 

Thương Lê Giang, ông cũng là người đã gom góp tiền để sửa chữa nhà dốt nát cho cô và mẹ đẻ, là người phải bán đi tài sản gắn bó với mình để mua quan tài khi cha Lê Giang đột ngột qua đời. Duy Phương cũng là người đã nuôi hai con sau khi cả hai ly hôn.

Chồng cũ Lê Giang muốn kiện Đài vì Sau ánh hào quang, video tập 10 amp;#39;biến mấtamp;#39; khỏi Youtube - 3

3 mẹ con Lê Giang ngập nước mắt, chia sẻ những góc khuất gia đình trong quá khứ tại Sau ánh hào quang.

Những lời kể trái ngược giữa hai nghệ sĩ đã tạo nên những luồng dư luận khác nhau. Tuy nhiên cả hai đều bị tác động không nhỏ. Hai con của nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương là Lê Lộc - Duy Phước cũng rất đau lòng vì chuyện của bố mẹ và xin khán giả đừng trách cả hai.

Mộc Miên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang