Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi

Ngày 17/11/2015 14:59 PM (GMT+7)

Thông tin Lâm Tâm Như và Lý Học Đông đã kết hôn đang là đề tài nóng trên mặt báo.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi

Mới đây, trên mặt báo bất ngờ xuất hiện thông tin Lâm Tâm Như và Lý Học Đông, bạn diễn của cô trong Đại hỷ lâm môn đã bí mật đăng ký kết hô. Tin tức này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Đính kèm với thông tin trên là hình ảnh tờ đăng ký kết hôn của cặp đôi.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 1

Bức ảnh minh chứng Lâm Tâm Như kết hôn với Lý Học Đông.

Theo một số nguồn tin, Lâm Tâm Như và Lý Học Đông cùng đóng chung trong Đại hỷ lâm môn và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cả hai quyết định bí mật đăng ký kết hôn. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải trên mặt báo, các phóng viên đã liên lạc với cả hai nhưng cặp đôi đều phủ nhận và cho rằng tờ giấy đăng ký kết hôn chỉ là giả.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 2

Lâm Tâm Như và Lý Học Đông trong Đại hỷ lâm môn.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 3

Cặp đôi xuất hiện trong buổi họp báo bộ phim.

Xem lại trailer Đại hỷ lâm môn của Lâm Tâm Như và Lý Học Đông:

Lý Học Đông sinh năm 1982 là nam diễn viên không mấy nổi bật thậm chí có phần chìm hơn Lâm Tâm Như. Anh từng góp mặt trong một số dự án như Hậu chung Chân Hoàn truyện bản điện ảnh. Trong khi đó Lâm Tâm Như được coi là "ngọc nữ màn ảnh Trung Quốc" không chỉ diễn xuất tốt mà còn có khả năng kinh doanh và sản xuất phim. Cô cũng từng gặp khá nhiều tin đồn tình cảm với các nam diễn viên nổi tiếng trẻ tuổi như Hoắc Kiến Hoa, Dương Nhất Triển, Viên Hoằng... Tuy nhiên, Lâm Tâm Như chưa từng thừa nhận tình cảm với bất kỳ ai.

Hiện tại, khi đã ở tuổi 39, các fan mong Lâm Tâm Như sớm yên bề gia thất. Nhưng, người đẹp này vẫn rất thờ ơ với chuyện kết hôn và sinh con.

Hoắc Kiến Hoa khiến fan sửng sốt vì "tỏ tình" với Hồ Ca

Hôm qua (ngày 16/11), buổi họp báo ra mắt phim Chân tướng cấm khu (Inside or Outside) đã chính thức được tổ chức. Xuất hiện tại sự kiện lần này, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Nam tài tử cũng khiến khán giả được phen bất ngờ khi quyết định "tỏ tình" với người bạn thân Hồ Ca trên sân khấu.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 6

Hoắc Kiến Hoa trong sự kiện ra mắt phim mới đây.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 7

Nam diễn viên chia sẻ chuyện thân thiết với Hồ Ca.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 8

Hoắc Kiến Hoa bên đoàn làm phim chân tướng cấm khu.

Khi được hỏi về chuyện luôn được ghép đôi với Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa cho biết: "Thực sự thì chúng tôi đã là một "couple" (cặp đôi) lâu rồi. Chúng tôi vốn là những người bạn tốt và luôn giúp đỡ nhau. Anh ấy là diễn viên rất xuất sắc. Tôi học hỏi nhiều từ anh ấy".

Không chấp nhận câu trả lời có phần đơn giản của Hoắc Kiến Hoa, MC tiếp tục hỏi dò: "Nếu như 5 năm nữa anh vẫn còn độc thân thì liệu hai người có ở bên nhau không?". Đáp trả lại câu hỏi này, Hoắc Kiến Hoa có phần xấu hổ nhưng vẫn mỉm cười hóm hỉnh: "Hồ Ca tốt như vậy, nếu anh ấy đồng ý thì chúng tôi... có thể ở bên nhau".

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 9

Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa chia sẻ ảnh thân thiết trong buổi lễ trao giải.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 10

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 11

Cả hai ngồi cạnh nhau và trò chuyện rất vui vẻ.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật kết hôn với bạn trai kém tuổi - 12

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca thân thiết sau khi đóng chung trong Tiên kiếm 3.

Những chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa trên sân khấu khiến các fan của cặp đôi nam - nam này được phen bấn loạn. Trên thực tế Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca khá thân thiết từ sau khi cùng đóng chung trong Tiên Kiếm 3. Mới đây nhất, khi cùng xuất hiện chung trong một sự kiện, hình ảnh thân thiết của đôi bạn nổi tiếng này khiến fan bất loạn.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan