Chồng cũ Phi Thanh Vân lên tiếng bênh vực cô trước clip Trấn Thành nhái giọng

Ngày 17/12/2017 17:48 PM (GMT+7)

Bảo Duy mới đây đã đăng tải đoạn trạng thái bênh vực vợ cũ trước clip nhái giọng của Trấn Thành.

Trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đăng tải đoạn trạng thái khá dài ám chỉ về vụ việc Trấn Thành đăng tải clip nhái lại vợ cũ. Cụ thể, anh chia sẻ: "Một vài thành phần nghệ sỹ hạng A ,chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view! Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi".

chong cu phi thanh van len tieng benh vuc co truoc clip tran thanh nhai giong - 1

Bảo Duy và Phi Thanh Vân thời còn "mặn nồng" bên nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bảo Duy còn nói thêm: "Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn!"

Vào khoảng giữa tháng 5/2017, cặp đôi Bảo Duy - Phi Thanh Vân tốn khá nhiều giấy mực của báo giới khi đưa nhau ra toà ly hôn. Cả hai gây không ít ồn ào khi thay nhau "tố" đối phương trên mặt báo về công việc kinh doanh. Tuy đã "đường ai nấy đi", Bảo Duy cũng mới lên xe hoa với vợ mới nhưng anh vẫn dành những lời bênh vực cho Phi Thanh Vân.

chong cu phi thanh van len tieng benh vuc co truoc clip tran thanh nhai giong - 2

Dường như chồng cũ Phi Thanh Vân đã quên hết những ồn ào trong quá khứ để lên tiếng bảo vệ cô.

Xem thêm clip Trấn Thành giả giọng Phi Thanh Vân:

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Duy