Vợ Bảo Duy buồn vì con gái mới sinh chưa được gặp bố, phải thức đêm chăm con một mình

Ngày 26/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những dòng chia sẻ của Thúy Oanh khiến nhiều người xót xa.

XEM VIDEO: Bảo Duy trò chuyện cùng con gái đang trong bụng mẹ. 

Ngày 20/3 vừa qua, chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy hào hứng khoe lên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên của con gái mới chào đời. Theo đó, cô bé dài 49cm, nặng 3,2kg, được đặt tên là Nguyễn Bảo Thiên Kim, tên khác là Emily Nguyen. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Bảo Duy chỉ mới được nhìn thấy con qua ảnh và video vợ gửi cho, chứ chưa có cơ hội gặp con.

Thông tin này được chính Thúy Oanh - vợ của Bảo Duy chia sẻ với truyền thông. Cô cho biết, vì chồng ở Việt Nam nên cô được vợ chồng người em trai hỗ trợ. Hằng ngày cô quay video, chụp ảnh bé Emily gửi cho Bảo Duy để anh theo dõi các hoạt động của vợ và vơi nỗi nhớ con.

Thúy Oanh sinh con gái vào ngày 19/3, đặt tên là Nguyễn Bảo Thiên Kim.

Ban đêm, Thúy Oanh vất vả hơn vì một mình chăm con. Cô thường xuyên phải thức dậy buổi đêm để cho con ăn và thay bỉm dù cơ thể còn yếu. Thúy Oanh tiết lộ, ở Úc rất khó thuê người giúp việc dù chấp nhận trả chi phí cao.

Dù mệt mỏi nhưng Thúy Oanh không thấy tủi thân mà chỉ thương con gái chưa được gặp bố. Từ khi lọt lòng, Emily chỉ được nghe giọng bố qua điện thoại. Bảo Duy gọi điện cho vợ mỗi ngày. “Anh Duy luôn ước được ở Úc ngay lúc này để chăm sóc tôi và con. Mỗi lần thấy bé, anh nói 'Ba thương con lắm mà ba không được lo cho con'. Rồi cứ buồn buồn như vậy", Thúy Oanh chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, Bảo Duy vẫn chưa được gặp con gái mới chào đời.

Thúy Oanh thương hoàn cảnh của chồng vì đang gặp biến cố nợ nần, không thể sang Úc chăm sóc cô và con gái.

Bảo Duy công khai hẹn hò với Thúy Oanh chỉ 2 tháng sau cuộc ly hôn ồn ào với “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân. Không lâu sau, cả hai bất ngờ làm đám cưới. Thời gian qua, chồng cũ Phi Thanh Vân gặp phải khủng hoảng nợ nần. Dù đang bầu bí và rất sốc khi biết tin Bảo Duy vỡ nợ, Thúy Oanh vẫn tìm mọi cách để giúp chồng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn
Sau khi tự tử không thành, chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã lên chùa ở ẩn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt