Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo

Ngày 27/04/2016 17:46 PM (GMT+7)

Xuất hiện ở trường quay chương trình "Vừng ơi mở cửa", ca sĩ Mai Khôi thật bé nhỏ khi đứng cạnh chồng ngoại quốc.

Có mặt tại trường quay của game show Vừng ơi mở cửa, Mai Khôi nhỏ nhắn trong vòng tay của Benjamin Swanton. Cặp đôi sẽ cùng xuất hiện trên truyền hình và trải qua nhiều thử thách.

Hai vợ chồng kết hợp rất ăn ý, dù chênh lệch về chiều cao khá nhiều. Họ không ngại ngần dành cho nhau nhiều cử tình đầy tình tứ, làm người đối diện cảm thấy ấm áp nhưng cũng đầy ghen tị. Đặc biệt, chồng của cô ca sĩ Hoa dại khiến người xem bất ngờ khi trổ tài nói tiếng Việt khá thành thạo.

Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo - 1

Mai Khôi và chồng Tây.

Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo - 2

Trông nữ ca sĩ thật bé nhỏ bên người chồng ngoại quốc.

Thời gian gần đây, Mai Khôi gây chú ý khi tự ứng cử bản thân vào vị trí Đại biểu Quốc hội. Dù chưa biết kết quả, dư luận vẫn ủng hộ và dõi theo từng bước hoạt động của cô. Nói về những việc làm của mình, Mai Khôi cho biết cô không có ý định đánh bóng tên tuổi hay xem đây là một sân chơi. Cô thật sự nghiêm túc và đã nghiên cứu tất cả thông tin để trở thành ứng cử viên tự do làm Đại biểu Quốc hội.

Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo - 3

Thời gian gần đây, Mai Khôi gây chú ý khi tự ứng cử bản thân vào vị trí Đại biểu Quốc hội.

Chia sẻ về gia đình, Mai Khôi rất vui vì những cố gắng của cô luôn có người chồng ngoại quốc Benjamin Swanton (quốc tịch Úc) chia sẻ, đồng hành. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 thừa nhận, suốt 3 năm sau khi lấy nhau, từng ngày trôi qua đều là khoảng thời gian đầy hạnh phúc, đáng trân trọng. 

Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo - 4

Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo - 5

Theo Mai Khôi, suốt 3 năm lấy nhau, từng ngày trôi qua đều là khoảng thời gian đầy hạnh phúc, đáng trân trọng.

Trước khi kết hôn, Mai Khôi cùng Benjamin Swanton đã có thời gian 2 năm tìm hiểu lẫn nhau. Yêu được 5 năm, nhưng tình cảm của họ không hề giảm bớt mà ngày càng mặn nồng. Vợ chồng Mai Khôi thường dành cho nhau những không gian lãng mạn, nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa, chia sẻ những điều dù nhỏ nhất trong cuộc sống. 

Sau một thời gian tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào, Mai Khôi đang dần trở lại với làng giải trí. Bên cạnh việc tham gia Vừng ơi mở cửa, chắc chắn cô ca sĩ cá tính của VPop sẽ còn nhiều hoạt động nữa trong thời gian tới.

Chồng Tây của Mai Khôi trổ tài nói tiếng Việt thành thạo - 6

Chồng Tây của Mai Khôi còn trổ tài nói tiếng Việt thành thạo.

Tập 15 của Vừng ơi mở cửa với sự tham gia của vợ chồng ca sĩ Mai Khôi sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 tối thứ Tư ngày 27/4.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình