Chồng Tây đăng ảnh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Kha Mỹ Vân

Ngày 22/08/2017 13:00 PM (GMT+7)

Những lời lẽ ngọt ngào của chồng Tây dành cho Kha Mỹ Vân khiến nhiều người ghen tỵ.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Kha Mỹ Vân, chồng Tây của cô đã đăng tấm hình khá hài hước của hai người khi chụp ảnh cưới. Trong ảnh, Luigi Mengini làm mặt cười để trêu Kha Mỹ Vân, còn Á quân Next Top Model thì vô cùng rạng rỡ, hạnh phúc.

Sau 2 năm yêu nhau, Kha Mỹ Vân đã quyết định tiến tới hôn nhân cùng bạn trai tại Italy. Ngày 23/4 vừa qua, cô và bạn trai đã đăng ký kết hôn tại thành phố Assisi, Italy. Họ dự định về Việt Nam tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017. Kha Mỹ Vân và ông xã quen biết nhau tại Italy, nơi cô đang làm việc. 

Chồng Tây đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Kha Mỹ Vân.

Tháng 4 vừa qua, cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại Italy.

Người mẫu tiết lộ, chồng cô là người Italy, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Anh sở hữu một công ty tại Italy. Kha Mỹ Vân và bạn trai Tây sinh cùng ngày cùng tháng nên tính cách, sở thích khá giống nhau. Trong suốt thời gian theo đuổi sự nghiệp người mẫu tại Italy, anh là người luôn ủng hộ và tiếp cho cô sức mạnh. 

Kha Mỹ Vân sinh năm 1989, cô đạt danh hiệu Á quân Vietnam's Next Top Model năm 2012. Đầu năm 2015, cô là một trong số rất ít người mẫu Việt được trình diễn tại Milan Fashion Week cũng như xuất hiện trên tạp chí danh giá hàng đầu thế giới: Vogue, L’Officiel... Thời gian gần đây, sau khi kết hôn với chồng Tây, Kha Mỹ Vân tập trung cho gia đình và không còn hoạt động nhiều như trước.

Hình ảnh ngọt ngào đời thường của Kha Mỹ Vân và chồng Tây.

Xem thêm video Kha Mỹ Vân khi casting làm người mẫu:

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao