Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016

Ngày 19/07/2016 16:45 PM (GMT+7)

Chân dài Việt Nam có phong thái trình diễn sắc lạnh và vô cùng quyến rũ trong những bộ bikini táo bạo

Sau khi có được những bước đầu thuận lợi tại Paris Haute Couture Fashion Week,  Paris Fashion Week, Milan Fashion Week. Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 tiếp tục mang về niềm tự hào cho làng mốt nước nhà, khi là mẫu Việt đầu tiên xuất hiện tại Miami Swim Week 2016 (Tuần lễ thời trang áo tắm Miami, Mỹ).

Thần thái sắc lạnh và nét đẹp Á Đông chính là vũ khí giúp cho Vân tỏa sáng trên mọi sàn diễn mà cô góp mặt. Chân dài cảm thấy rất vui và thú vị, vì tuần lễ thời trang áo tắm Miami chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày, và cô đi casting rất muộn nhưng vẫn được chọn để trình diễn tại đây.

Khi được hỏi về việc xuất hiện bất ngờ trong Miami Swim Week 2016, chân dài cho biết: "Thật ra mình cũng không có chuẩn bị gì nhiều cho Miami Swim Week 2016. Đi casting ở Miami là tình cờ thôi, lúc đầu mình tính sang nghỉ hè tắm nắng ở đây, nào ngờ biết được có Fashion Week đang chuẩn bị diễn ra nên kiếm công ty cast luôn!"

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 1

Được biết, tuần lễ thời trang áo tắm Miami chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày, mặc dù casting khá trễ nhưng Kha Mỹ Vân vẫn có được cho mình những show diễn tại đây như, Myra, INDAH...

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 2

Thân hình ngày càng chuẩn và làn da nâu quyến rũ là thành quả của quá trình tập luyện, tắm nắng bấy lâu nay của chân dài 9X.

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 3

Đôi chân thon dài cùng những bước catwalk điêu luyện của Kha Mỹ Vân, giúp cho những thiết kế tối giản của nhà mốt MYRASWIM trở nên sống động và thời thượng hơn.

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 4

Phong thái chuyên nghiệp và vẻ đẹp sắc lạnh đã thật sự khiến cho chân dài Việt Nam đánh bật những model quốc tế trong show diễn vừa qua.

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 5

Trước đó, cô cũng xuất sắc ghi tên mình vào danh sách model trình diễn của show INDAH, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang áo tắm Miami.

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 6

Những kinh nghiệm trình diễn trước đây, đã giúp cho Vân ngày một tự tin để khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.

Kha Mỹ Vân nổi bật giữa dàn mẫu Tây tại tuần thời trang áo tắm 2016 - 7

Vẻ đẹp ngày càng quyến rũ và bốc lửa của chân dài Việt Nam, Kha Mỹ Vân.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h