Chồng Việt Hương đưa con gái đến trường quay ủng hộ vợ

Ngày 16/04/2016 10:51 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Hoài Phương - chồng Việt Hương cùng con gái Elyza Phương Vy cũng có mặt trong đêm trực tiếp Vietnam’s Got Talent 2016.

Trong đêm Bán kết 6 Vietnam's Got Talent 2016 tối qua (15/4), nữ danh hài Việt Hương tiếp tục ngồi "ghế nóng" cùng Trấn Thành và Huy Tuấn. Đặc biệt, lần đầu tiên chồng con Việt Hương đến một đêm trực tiếp của chương trình truyền hình thực tế để ủng hộ cô. Nhạc sĩ Hoài Phương cùng con gái Elyza Phương Vy có mặt sau khi đáp một chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam.

Chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương, cả hai lần đầu tiên gặp nhau trong chuyến lưu diễn ở Mỹ năm 2005. Đến nay, họ đã có hơn chục năm quen biết và gắn bó.

Việt Hương thường xuyên ở Việt Nam trong khi chồng và con gái cô thỉnh thoảng mới bay về nước.

Việt Hương sinh con khi 34 tuổi. Con gái cô - bé Elyza Phương Vy năm nay 6 tuổi, rất dạn dĩ.

Cô bé làm quen với các thí sinh trong chương trình Vietnam's Got Talent 2016.

Hiện nay, nữ danh hài 7X là một trong những giám khảo rất đắt show. Việt Hương liên tục "lấn át" sóng truyền hình, nhất là có rất nhiều chương trình kết hợp với đàn em Trấn Thành.

Việt Hương từng trải qua một cuộc hôn nhân lỡ dở khi lập gia đình ở tuổi 23. Cô từng tâm sự lúc đó chỉ lao vào kiếm tiền, không có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Giờ đây, cuộc hôn nhân thứ 2 với nhạc sĩ Hoài Phương, cô may mắn có người chồng luôn hiểu công việc vất vả của vợ nên luôn quan tâm, chăm sóc hai mẹ con tối đa có thể.

Việt Hương từng thổ lộ: "Khi bước chân về đến nhà, bao nhiêu mệt mỏi trong tôi tan biến hết. Tôi chỉ cuộn tròn như một con mèo nằm đó để anh ấy chăm sóc. Chồng yêu thương, chiều chuộng tôi không kém gì bà hoàng".

Theo Anne - Ảnh: Ân Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ