Chồng xót con trai đầu lòng, Lan Khuê mặc kệ để bé khóc đến mệt nhoài

Ngày 04/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thậm chí người đẹp còn thẳng thắn “tuyên chiến” với quý tử: “Chào mừng con tới trại tập trung mẹ mìn”.

Sau khi sinh con đầu lòng hôm 23/11/2019, Lan Khuê thường xuyên khoe cuộc sống mẹ bỉm sữa lên trang cá nhân. Người đẹp từng khiến dân tình thích thú khi gọi con trai là “cậu bé cơ bắp”, thậm chí ví von con là heo rồi khoe cảnh ông xã đưa con đi chơi Giáng sinh…

Mới đây, người đẹp tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi tiết lộ phương pháp nuôi con nhỏ. Không chiều chuộng cho như bao bà mẹ khác, Lan Khuê tỏ ra “dửng dưng” trước màn khóc lóc của con trai để luyện cho bé sự tự lập.

Chồng xót con trai đầu lòng, Lan Khuê mặc kệ để bé khóc đến mệt nhoài - 1

Lan Khuê thường xuyên khoe cuộc sống hôn nhân, gia đình lên trang cá nhân.

Chồng xót con trai đầu lòng, Lan Khuê mặc kệ để bé khóc đến mệt nhoài - 3

Mới đây, Lan Khuê kể về "cuộc chiến" giữa cô và con trai đầu lòng khi chồng vắng nhà.

“Ở nhà 1 mình với mami 1 ngày, baby khóc gây ngủ, mami kệ cho khóc mệt rồi ngủ, không dỗ, không bế. Chứ bình thường có ba ở nhà là nhõng nhẽo rồi ba bế, ba ôm ngay. Xui cho con nay baby với mami. Cứ vậy cả ngày khóc - la - mệt - ngủ.

Tối đến biết khóc cũng không được gì, baby ngoan ngoãn uống sữa, ợ to 1 phát, é é mấy cái rồi ngủ 1 mạch. Nhờ vậy mà mami vừa một mình trông con mà vẫn có thời gian làm việc của mami. Chào mừng con tới ‘Trại tập trung mẹ mìn’. Baby vs Mami: 0 – 1”.

Chồng xót con trai đầu lòng, Lan Khuê mặc kệ để bé khóc đến mệt nhoài - 4

Người đẹp nhất quyết không nuông chiều con trai và tỏ ra tự hào khi phần thắng nghiêng về mình.

Trái ngược với ông xã John Tuấn Nguyễn “nghiện con”, Lan Khuê thể hiện rõ quan điểm không nuông chiều cậu bé, cứ để con khóc đến mệt nhoài thì thôi. Cô còn tự hào khoe chiến thắng với tỉ số 1 – 0 nghiêng về mình khi ở nhà chăm con.

Đáng chú ý, Lan Khuê còn thể hiện khả năng "cà khịa" bằng câu hỏi với John Tuấn Nguyễn: "Khóc gì mà khóc" khi ông xã thể hiện cảm xúc buồn bã dưới bài viết. Lập tức, John Tuấn Nguyễn dí dỏm đáp lại: "Shower him with love ba xa. I dont let him feel a second of sadness haha" (Tạm dịch: Tắm cho con bằng tình yêu nhé bà xã. Anh không muốn để con cảm thấy một giây nào buồn).

Chồng xót con trai đầu lòng, Lan Khuê mặc kệ để bé khóc đến mệt nhoài - 5

Màn đối đáp đáng chú ý của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn.

Người mẫu Thùy Dương thích thú: “Hai má cứ hây hây ấy nhỉ con ơi” còn người đẹp Midu hào hứng: “Mami rất cool ngầu nha”. Bà xã rapper Tiến Đạt thì tiết lộ: “Ôi giống bố Đạt của Finn rồi, bố ở nhà cứ ôm ấp mãi nên giờ ngủ là gây chứ không tự ngủ được rồi. Chúc mừng mẹ mìn Khuê đã luyện ngủ thành công”.

Chồng xót con trai đầu lòng, Lan Khuê mặc kệ để bé khóc đến mệt nhoài - 6

Nhiều sao Việt đã để lại bình luận thể hiện sự phấn khích khi đọc xong câu chuyện của Lan Khuê.

Lan Khuê và ông xã đại gia than trời sau khi sinh con đầu lòng: Làm sao để sống sót?
"Baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm", Lan Khuê chia sẻ về cuộc sống của "mẹ bỉm sữa" đích thực.
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê

Video chọn lọc