Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi

Ngày 31/08/2016 15:33 PM (GMT+7)

Không ai ngờ "Thái thượng lão quân" Trương Kỷ Trung bị vợ "cắm sừng".

Thời gian gần đây, thông tin về vụ ngoại tình của vợ Vương Bảo Cường gây xôn xao làng giải trí Cbiz. Trong khi vụ việc vẫn chưa kịp lắng xuống thì mới đây nhất Phong Hành Studio tiếp tục khui thêm vụ ngoại tình của vợ "Thái thượng lão quân" Trương Kỷ Trung.

Theo Phong Hành, bà Phiền Hinh Mạn, vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung đã cùng Tiêu Tề, con trai nuôi của hai vợ chồng bà có quan hệ bất chính. Được biết, cả hai được cho là đang chuyển đổi số tài sản từ công ty văn hoá của Trương Kỷ Trung sang cho mình.

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi - 1

Rộ tin vợ Trương Kỷ Trung ngoại tình với con nuôi.

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi - 2

Phiền Hinh Mạn bên Tiêu Tề, con nuôi của bà và Trương Kỷ Trung.

Một số nguồn tin cho hay Phiền Hinh Mạn và Tiêu Tề có quan hệ từ 2 năm nay. Nhưng, khi thông tin về cả hai được đăng tải trên mặt báo, Phiền Hinh Mạn đã lên tiếng phủ nhận chuyện "cắm sừng" chồng và tố ngược lại Trương Kỷ Trung là có vợ bé bên ngoài, thậm chí còn có con riêng.

Hôm qua (ngày 30/8), bà Phiền Hinh Mạn đã có buổi trò chuyện với phóng viên của Phong Hành Studio tại nhà riêng. Ngoài bà Phiền còn có sự xuất hiện của con trai nuôi Tiêu Tề và một vài nhân viên trong công ty. Theo lời bà, công ty thường có những buổi họp tại nhà cùng nhau ăn cơm. Mối quan hệ của bà và con trai nuôi hoàn toàn minh bạch bởi vậy chuyện ngoại tình là vô căn cứ.

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi - 3

Phiền Hinh Mạn trong buổi trả lời phỏng vấn của báo chí.

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi - 4

Bà chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân.

Sau khi phủ nhận chuyện cặp kè với con trai nuôi, bà Phiền đã đưa ra bằng chứng chứng minh chồng mình có bồ. Trương Kỷ Trung và người tình đã có khoảng thời gian sống bên Mỹ 5 năm. Toàn bộ tiền sinh hoạt và nuôi dưỡng của hai mẹ con cô đều là tiền của công ty. Phiền Hinh Mạn tiết lộ "tiểu tam" trong mối quan hệ của hai vợ chồng bà tên là Đỗ Tinh Lâm.

Trên thực tế, Trương Kỷ Trung và Phiền Hinh Mạn đã ly thân được 3 năm. Tuy nhiên, cả hai chưa nghĩ tới chuyện ly hôn. Nhưng, trên thực tế, Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm đã kết hôn tại Las Vegas.

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi - 5

Tiêu Tề phủ nhận ngoại tình với mẹ nuôi.

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với chính con nuôi - 6

Mối quan hệ của đạo diễn Trương Kỷ Trung và Tiêu Tề từng rất tốt.

Riêng Tiêu Tề, con nuôi của vợ chồng Trương Kỷ Trung cũng khẳng định mối quan hệ của anh và mẹ nuôi không như báo chí đăng tải. Tiêu Tề hiện đã kết hôn và có 2 con. Trương Kỷ Trung và Tiêu Tề có mối quan hệ rất thân thiết đặc biệt là trong khoảng thời gian Trương Kỷ Trung tham gia phim Tây Du Ký.

Hiện tại, Trương Kỷ Trung chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này. Tuy nhiên, vụ việc đang là đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ