Kết quả không ngờ, vợ và "hồ ly tinh" Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc

Ngày 15/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Khác với những mâu thuẫn, căng thẳng đầy “nghiệt ngã” trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, ngoài đời Băng Di, Lê Phương và Hoàng Anh có những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái khi hội ngộ cùng nhau.

Mới đây, bộ 3 của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Lê Phương, Băng Di và Hoàng Anh đã có cuộc gặp gỡ vui vẻ, thân thiết. Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến anh chàng Công của Gạo Nếp Gạo Tẻ công khai xuất hiện cùng “nhân tình và vợ” mà vẫn vui vẻ bình yên, khác xa với những diễn tiến trong phim. Thậm chí, "vợ" và "hồ ly tinh cướp chồng" còn có những bức ảnh cùng nhau bắt tay để xử "anh chồng bội bạc". 

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 1

Lê Phương và Băng Di "xử đẹp" Hoàng Anh trong những bức ảnh hậu trường thú vị.

Theo diễn biến của tập 30 vừa phát sóng, chuyện ngoại tình của Công (Hoàng Anh) và Nhi (Băng Di) đã bị lộ. Mặc dù sốc và đau khổ, nhưng Hương (Lê Phương) đã lấy hết bình tĩnh để đến tìm gặp nhân tình của chồng nói chuyện. Và sốc hơn nữa là cô nhân tình giàu có Nhi đã ngã giá với Hương để giành Công.

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 2

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 3

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 4

 Bộ ba "không đội trời chung" trong phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Khác với tình huống “đối đầu” căng thẳng trong phim, ngoài đời Nhi và Hương của Gạo Nếp Gạo Tẻ cứ gặp nhau là trò chuyện, nói đùa thân thiết. Thậm chí cả hai còn “lập hội” chị em cùng nhau tạo dáng chụp ảnh với đủ các thần thái: từ thân thiết, nhắng nhít đến duyên dáng, sang chảnh, bỏ mặc Công bị “bơ toàn tập”.

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 5

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 6

Bộ ba đáng yêu, nhắng nhít khi chụp ảnh chung với nhau.

Ngoài đời Lê Phương, Hoàng Anh và Băng Di là những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, cả 3 vẫn thường xuyên liên lạc với nhau trên mạng xã hội. Mới đây, Lê Phương đã chia sẻ trên Facebook cá nhân những hình ảnh hậu trường phân đoạn Hương đến khách sạn gặp Nhi. Bức ảnh chụp lại cảnh Băng Di tranh thủ chợp mắt trong khi nghỉ xả hơi, với lời chú thích đầy tình cảm: "Thấy tướng ngủ hết giận luôn hà!!"

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 7

Chia sẻ của Lê Phương trên trang cá nhân.

Thấy tên mình trên bức ảnh này, Băng Di “đáp lại” bằng 1 status: “Nếu ai xem tập 30 Gạo Nếp Gạo Tẻ phân đoạn Nhi và Hương đối đầu sẽ thấy mắt của Di có quầng thâm lộ rõ vẻ mệt mỏi do thiếu ngủ kéo dài, còn tấm hình kế bên là do chị Lê Phương chụp lén lúc Di tranh thủ chợp mắt mỗi khi cắt cảnh và đổi góc máy. Nói là chợp mắt nhưng những lần ngủ 3 đến 5 phút như thế này rất là quý báu cho diễn viên chúng tôi…”.

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 8

Băng Di cũng ngay lập tức chia sẻ cảm xúc về dòng trạng thái của "tình địch" Lê Phương.

Còn Hoàng Anh cho biết kể từ 3 tập 28,29,30 vừa phát sóng tuần này, nhân vật Công do anh đóng đã nhận được “gạch đá” nhiều vô số kể, làm cho Hoàng Anh sợ chẳng dám lên mạng xã hội đọc bình luận của khán giả nữa!

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 9

Kết quả không ngờ, vợ và amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt tay xử gã chồng bội bạc - 10

Khó có thể ngờ vợ và "hồ ly tinh cướp chồng" trên phim lại thân thiết với nhau như vậy ở ngoài đời.

Đặc biệt, câu chuyện ngoại tình - người thứ 3 song song cùng câu chuyện ở rể, con thương con ghét…. ngày càng kịch tính hấp dẫn, đã giúp tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ lọt vào giữ vị trí top 5 video nổi bật nhất trên Youtube (tab thịnh hành) trong nhiều ngày liền.

Hiện tại, khán giả đang chờ đợi những diễn biến mới nhất của các tập phát sóng tiếp theo vào thứ 2,3,4 lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV, để xem cặp đôi ngoại tình Công – Nhi sẽ có những động thái gì và Hương sẽ tiếp tục níu kéo hay từ bỏ gã chồng bạc tình.

Anh Kiệt chị Hân trên phim cãi nhau chan chát, ai ngờ hậu trường cả nhà hạnh phúc thế này
Cả nhà cô con gái thứ 2 của ông Vương - bà Mai (phim Gạo nếp gạo tẻ) cùng ngồi ca hát với nhau theo đúng ước nguyện của bé Miu liệu có phải chỉ là...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương