Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống

Ngày 11/07/2018 14:15 PM (GMT+7)

Tham phú phụ bần, Công (Hoàng Anh) chiêu đãi vợ một bữa tiệc xa xỉ để đổi lấy tự do trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 29.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 29 - Chồng đòi li dị vợ sau 10 năm chung sống (Nguồn video: Fanpage phim)

"Tham phú phụ bần" vốn là câu chuyện chẳng hề mới mẻ trong xã hội hiện đại, nhưng khi xem Gạo Nếp Gạo Tẻ, nhiều người vẫn cảm thấy vừa căm phẫn vừa xót xa. Trong tập 29 Gạo Nếp Gạo Tẻ mới lên sóng, anh chàng Công (Hoàng Anh) - chồng Hương (Lê Phương), sau khi bị chú vợ phát hiện chuyện ngoại tình với “sếp”, thay vì hối lỗi lại càng thể hiện sự bạc bẽo tráo trở.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 1

Đã quen hưởng thụ cuộc sống thượng lưu cùng nhân tình, Công không cam tâm quay lại cảnh nghèo túng, chạy chiếc xe máy cà tàng, cùng vợ sống chắt chiu tiết kiệm qua ngày. Anh đã đến tìm Nhi (Băng Di) hứa hẹn sẽ từ bỏ gia đình để đi theo phục vụ cô.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 2

Để chứng minh cho sự quyết tâm của mình, Công đã mời vợ đến một nhà hàng sang trọng và chiêu đãi vợ một “bàn tiệc” xa xỉ. Tội nghiệp cho Hương, giữa lúc đang ngất ngây hạnh phúc thì đột ngột nghe được hai chữ “ly dị’” với những lời phũ phàng thốt ra từ chính miệng chồng: “Anh không muốn sống với em nữa! Nhìn em không giống phụ nữ chút nào, anh chán lắm rồi”.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 3

Lời nói và thái độ của Công đã khiến cho Hương đùng đùng nổi giận, nhưng cô chỉ nghĩ đó là hành động bộc phát của anh chồng trẻ con. Hương có ngờ đâu, Công đã không chịu về nhà mà đến tá túc nhà mẹ ruột của anh ta. Quá đáng hơn, anh ta còn lên Google tìm hiểu về... các cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 4

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 5

Ở một diễn biến khác, Kiệt (Trung Dũng) cuối cùng cũng chịu vùng lên sau bao ngày áp bức. Trên đường về nhà, anh và Hân (Thúy Ngân) đã có một cuộc cãi vã to tiếng vì thái độ thiếu tôn trọng của vợ đối với cha chồng. Một lần nữa anh vung tay định giáng cho Hân một cái tát khi cô chẳng những không biết lỗi mà còn miệt thị cha con anh.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 6

“Cô tưởng chỉ mình cô khổ thôi sao? Còn tôi thì sao? Sống phải biết suy nghĩ và thông cảm cho người khác chứ!” - Kiệt lớn tiếng hỏi vợ.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 7

Trong khoảnh khắc ấy, khán giả không còn thấy hình bóng của một anh chàng Kiệt nhu nhược, nhẫn nhục như trước nữa!

Còn Hân, cô vẫn giữ thói đụng chuyện là khóc và thích đổ lỗi cho người khác. Hân đòi ly dị với Kiệt, vì cô đã quá mệt mỏi với cảnh sống không tiền, không nhà đẹp xe sang, phải ăn nhờ ở đậu nhà mẹ ruột.

Câu trả lời: “Tôi phải lo cho bản thân mình trước” khi Kiệt hỏi Hân rằng cô có nghĩ đến các con không đã thể hiện sự vô trách nhiệm và ích kỷ của một người phụ nữ đặt lợi ích của mình lên trên cả tình mẫu tử.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 8

Cho đến lúc này, chuyện Hân muốn bỏ chồng để tìm đến một cuộc sống mới đã rõ ràng, nhưng khả năng cả hai “đường ai nấy đi” gần như là bất khả. Bởi kể cả khi Hân liên tục đòi ly dị và sai lè lè trong việc làm dâu - làm vợ - làm mẹ, Kiệt vẫn chỉ có thể đứng nhìn cô một cách bất lực. Chỉ có ly hôn thì Kiệt mới mong có ngày hạnh phúc, tiếc thay anh lại chẳng nỡ để 2 đứa con của mình chịu cảnh gia đình đổ vỡ.

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 9

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống - 10

Tập 29 cũng hứa hẹn sẽ có thêm một nhân vật mới xuất hiện khi Hân nhận được tin nhắn hẹn gặp mặt của người yêu cũ.

Đến cuối tập 29 Gạo Nếp Gạo Tẻ, cuối cùng Kiệt cũng quyết định thoát kiếp ở rể vì cảm thấy quá ngột ngạt khi trở thành cái gai trong mắt mẹ vợ. Vẫn như mọi khi, Kiệt bị Hân “phũ toàn tập”: “Anh đã ăn nhờ ở đậu mà còn muốn được săn đón như một ngội sao hả?”.

Đồng thời Hân cũng de dọa rằng nếu như bị bắt ép dọn ra riêng với Kiệt, cô và 2 đứa con sẽ “chết cho anh vừa lòng”. Thế nhưng, cả hai vợ chồng đều không ngờ rằng bà Mai (NDND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh) đã đứng ngoài cửa phòng nghe được hết cuộc trò chuyện của họ.

Tập 30 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối thứ 4 - 11/07/2018. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ông chồng từng quỳ xin mẹ vợ giờ là gã hèn, hôn bồ trong phòng tắm
Trong tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công (Hoàng Anh) đã "xuất sắc" làm những việc trước đây anh không thể làm trước mặt vợ.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình