Chưa từng nhận bố của con gái là chồng nhưng 4 năm qua Phương Thanh vẫn đến viếng mộ anh

Kỳ Dương Ngày 14/09/2020 16:33 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải hình ảnh đến thắp nhang, viếng mộ bố ruột của con gái sau 4 năm anh qua đời.

XEM VIDEO: Phương Thanh trải lòng "không thiếu người yêu".

Trong suốt 15 năm làm mẹ đơn thân, danh tính người đàn ông đặc biệt của Phương Thanh - bố ruột của bé Gà luôn khiến dân mạng tò mò. Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải loạt hình ảnh, chia sẻ mới đến thắp hương nhân ngày giỗ lần thứ 4 của bố ruột bé Gà.

Phương Thanh viết: “Hôm nay 14/9 (27/7 âm lịch) giỗ 4 năm của Bố em Gà. 4 ngày tiếp nữa 18/9 lại là giỗ Minh Thuận. Làm cho xong nhiệm vụ với người đã khuất. Yên lòng người dương ta - hoan hỉ lòng người âm”. 

Chưa từng nhận bố của con gái là chồng nhưng 4 năm qua Phương Thanh vẫn đến viếng mộ anh - 1

Nữ ca sĩ Phương Thanh mới đi cúng cầu siêu cho bố và bà nội đã mất của bé Gà.

Từ trước tới nay, giọng ca Trống vắng rất hiếm khi nhắc về bố ruột của bé Gà, mặc cho cộng đồng mạng săm soi, gán ghép cô với những người đàn ông từng xuất hiện trong cuộc đời. Phương Thanh giữ kín thông tin của người này cho tới năm 2017 mới chịu công khai chia sẻ, nhưng đáng buồn là khi ấy anh đã qua đời được 1 năm. Nữ ca sĩ cho biết bố của con gái tên là Đặng Ngọc Cường. 

Chưa từng nhận bố của con gái là chồng nhưng 4 năm qua Phương Thanh vẫn đến viếng mộ anh - 3

Hình ảnh và danh tính bố bé Gà được Phương Thanh giữ kín suốt hơn 10 năm, được hé lộ vào năm 2017 trong ngày giỗ đầu của anh.

Trong một buổi talkshow vào năm 2019, Phương Thanh mở lòng, nói nhiều về người đàn ông đã mang bé Gà đến với cuộc đời cô. Phương Thanh cho biết mười mấy năm trước, bố ruột của con gái từng một thời đưa đón mình. Tuy nhiên, sau khi sinh bé Gà được 1 năm, cặp đôi không thể tiếp tục ở lại bên nhau vì cả hai đều nóng tính.

Do trục trặc tình cảm và không đủ duyên phận để tiến xa, Phương Thanh chấp nhận làm mẹ đơn thân sau mối tình dang dở. Tuy nhiên, vì cô cảm thấy mắc nợ bà nội của con gái nên đã cùng bạn trai cũ chấp nhận sống hòa thuận như anh em một nhà.

Phương Thanh kể, cô từng nói với người ấy rằng: "Coi như bây giờ mình là gia đình, anh có 2 đứa con gái là em và Gà". Cô cũng khẳng định cả hai chưa từng kết hôn nên nếu gọi là ông xã thì không đúng, mà gọi là "người bạn trai có tình cảm" thì đúng hơn. 

Chưa từng nhận bố của con gái là chồng nhưng 4 năm qua Phương Thanh vẫn đến viếng mộ anh - 4

Phương Thanh và con gái chịu tang trong ngày mất của bạn trai cũ. Tuy nhiên, cô cho biết mình làm vậy vì con, cô và tình cũ chưa kết hôn nên không phải vợ chồng hợp pháp.

"Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng", đó cũng chính là lý do Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về chuyện này trong suốt mười mấy năm.

Khi tình cũ qua đời, Phương Thanh đeo tang chung để con không cô đơn. Sau 3 năm, khi hết thời hạn con gái chịu tang bố, mẹ con cô mới xả tang. Bản thân nữ ca sĩ tự xem như đã trả mối nợ ân tình, buông bỏ gánh nặng. Cô chia sẻ: "Hai đứa ta cùng nhau buông xuống những gì dang dở đã giữ trong hơn 13 năm qua. Hết duyên còn ân tình. Tự hai chúng mình lại đi tiếp nha bạn Gà tri kỷ. Ngày hôm qua hỷ nộ ái ố đủ đầy rồi. Hãy dần quên đi cho nhẹ nhàng dễ thở".

Tháng 8/2019, Phương Thanh từng bức xúc lên tiếng khi có tin đồn cô là vợ bé, là "con giáp thứ 13" đeo bám tình cũ. Những lời đồn xuất hiện sau khi cô xả tang bố ruột của con gái.

Chưa từng nhận bố của con gái là chồng nhưng 4 năm qua Phương Thanh vẫn đến viếng mộ anh - 5

Phương Thanh dẫn lại một bình luận đặt điều, vu oan cho mình.

Chưa từng nhận bố của con gái là chồng nhưng 4 năm qua Phương Thanh vẫn đến viếng mộ anh - 6

Bức ảnh hiếm hoi Phương Thanh chụp cùng tình cũ đã mất và cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Phương Thanh nói rõ: "Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận, không phải cái danh ‘con giáp thứ 13’ hay vợ nhỏ, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh. Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng - dành cho người đã mất ít ra cũng là một gia đình. Con gái Chanh là con duy nhất của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội".

Ngoài bé Gà, Phương Thanh cũng từng úp mở về con trai lớn là bé Lợn - tên thật là Bùi Nguyên Duy Minh, sinh năm 1994. Tuy nhiên tới nay, nữ ca sĩ vẫn giấu mặt con trai dù nhiều người tò mò.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chua-tung-nhan-bo-cua-con-gai-la-chong-nhung-4-nam-qu...

Phương Thanh trải lòng không thiếu người yêu nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh
"Phương Thanh chưa gặp được người của mình thôi, nhưng kế bên có rất nhiều…trai theo", cô hóm hỉnh.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con