Chưa về làm vợ, Phạm Băng Băng đã vội vã muốn sinh con cho Lý Thần

Ngày 26/11/2017 15:15 PM (GMT+7)

Nữ hoàng giải trí Cbiz mong có thể sinh con trong năm 2018.

Mới đây, Phạm Băng Băng vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí VOGUE. Bài phỏng vấn của cô nhanh chóng gây chú ý và được nhiều người đem ra bàn tán. Đây cũng là dịp hiếm hoi người đẹp Cbiz chia sẻ về chuyện tình cảm.

chua ve lam vo, pham bang bang da voi va muon sinh con cho ly than - 1

 Phạm Băng Băng muốn sinh con trong năm 2018.

Theo lời Phạm Băng Băng, cô mong muốn có thể dành nhiều thời gian bên Lý Thần trong năm 2018. Đặc biệt, Phạm gia muốn sớm sinh con cho ông xã tương lai trong năm tới, mặc dù cặp đôi vẫn chưa chính thức trở thành vợ chồng.

chua ve lam vo, pham bang bang da voi va muon sinh con cho ly than - 2

Lý Thần đã ngỏ lời cầu hôn Phạm Băng Băng.

Đối với Phạm Băng Băng, thành tựu một năm qua của cô chính là tìm được một... người chồng tốt, có thể dựa dẫm vào trong tương lai. Bởi vậy, mong muốn sinh con cho anh không có gì là khó hiểu.

Sau chia sẻ của Phạm Băng Băng, nhiều người cho rằng rất có thể cô và Lý Thần sẽ làm đám cưới trong năm tới. Trước đó, Lý Thần cũng đã ngỏ lời cầu hôn Phạm gia trong ngày sinh nhật và nhận được cái gật đầu của cô. Dù chưa có kế hoạch cụ thể và chi tiết nhưng Phạm Băng Băng từng úp mở về chuyện mong chờ một hôn lễ.

chua ve lam vo, pham bang bang da voi va muon sinh con cho ly than - 3

Phạm Băng Băng xuất hiện với tư cách là BGK LHP Cannes.

Suốt 1 năm 2017 vừa rồi, Phạm Băng Băng lại tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những người đẹp giàu có và thành công của làng giải trí. Cô bận rộn với nhiều vai trò trong đó nổi bật nhất có lẽ làm BGK của LHP Cannes. Ngoài ra, người đẹp còn tích cực tham gia đóng phim, thậm chí hỗ trợ bạn trai hoàn thành tác phẩm mới.

chua ve lam vo, pham bang bang da voi va muon sinh con cho ly than - 4

Người đẹp nổi tiếng tham gia phim mới của bạn trai.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ