Chung Tử Đơn thắng thắn "coi thường" ngôi sao võ thuật Ngô Kinh

Ngày 23/11/2016 16:57 PM (GMT+7)

Không ít lần Chung Tử Đơn khẳng định Ngô Kinh không phải đối thủ của anh.

Vốn đều được coi là một trong những nam thần trong giới phim võ thuật, Ngô Kinh và Chung Tử Đơn không ít lần được đem lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, vốn là người thẳng thắn, Chung Tử Đơn từng thẳng thắn chê bai đồng nghiệp mỗi lần xuất hiện trước ống kính hay được hỏi về Ngô Kinh.

Chung Tử Đơn từng cho biết: "Ngô Kinh là diễn viên võ thuật giỏi, động tác đẹp. Nhưng tốc độ và lực vẫn chưa thể sánh bằng với tôi". Thậm chí 163 còn khẳng định Chung Tử Đơn đã so sánh đàn em với võ thuật phổ thông.

Chung Tử Đơn thắng thắn quot;coi thườngquot; ngôi sao võ thuật Ngô Kinh - 1

Chung Tử Đơn và Ngô Kinh không ưa nhau.

Thực tế, Ngô Kinh từ nhỏ đã học võ và có khả năng tiếp thu võ thuật cao. Năm 1994, Ngô Kinh từng đạt giải Quán quân võ thuật. Nhưng, đối với Chung Tử Đơn, điều này rất bình thường, không đáng nói tới. Nam tài tử cho biết: "Quán quân võ thuật hiện tại đầy ngoài đường. Không phải ai cũng có thể trở thành ngôi sao võ thuật".

Chung Tử Đơn thắng thắn quot;coi thườngquot; ngôi sao võ thuật Ngô Kinh - 2

Chung Tử Đơn luôn thẳng thắn chê Ngô Kinh.

Chung Tử Đơn thắng thắn quot;coi thườngquot; ngôi sao võ thuật Ngô Kinh - 3

Ngô Kinh là ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

Ngô Kinh và Chung Tử Đơn từng đóng chung trong phim Sát phá lang. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp và quyết hi sinh vì nghệ thuật của cả hai ngôi sao võ thuật nổi tiếng. Nhưng, có thông tin tiết lộ trên phim trường Ngô Kinh và Chung Tử Đơn không mấy hòa thuận.

Chung Tử Đơn thắng thắn quot;coi thườngquot; ngôi sao võ thuật Ngô Kinh - 4

Hồng Kim Bảo lên tiếng hòa giải Ngô Kinh và Chung Tử Đơn.

Khi Sát phá lang sang Mỹ quảng bá, Chung Tử Đơn đã đề nghị xóa ảnh Ngô Kinh trên poster của phim. Hành động này khiến không ít fan của Ngô Kinh dậy sóng. Được biết, đích thân Hồng Kim Bảo đã phải lên tiếng giảng hòa giữa cả hai. Thậm chí, có tin đồn Ngô Kinh từng tuyên bố sẽ không hợp tác thêm bất kỳ dự án phim nào với Chung Tử Đơn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, 163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chung Tử Đơn