Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu

Ngày 27/12/2015 15:51 PM (GMT+7)

Mẹ đẻ của Chương Tử Di đã sang Mỹ để chăm sóc con gái những tháng cuối thai kỳ.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu

Mới đây, một số hình ảnh bà bầu Chương Tử Di tại vườn thú ở San Diego, Mỹ vừa được chia sẻ trên weibo thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của nàng Hoa đán nổi tiếng kể từ sau khi công khai chuyện mang bầu.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 1

Chương Tử Di tại vườn thú ở San Diego.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 2

Bụng bầu của nữ diễn viên lộ khá rõ.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 3

Mẹ đẻ của Chương Tử Di cũng sang Mỹ chuẩn bị chào đón cháu ngoại chào đời.

Hiện tại, Chương Tử Di đang ở những tháng cuối thai kỳ, bụng bầu của cô ngày một lớn. Uông Phong đang hoàn tất các dự án và dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cho Chương Tử Di. Nam ca sĩ khá chiều chuộng vợ chưa cưới trước khi cô chính thức lâm bồn.

Một số nguồn tin cho biết, mẹ đẻ của Chương Tử Di đã sang Mỹ cùng con gái và chuẩn bị cho lần sinh nở đầu tiên của Chương Tử Di. Hình ảnh bà bên con gái tại vườn thú San Diego cũng được ghi nhận lại.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 4

Chương Tử Di đăng ảnh bên chú cún cưng phủ nhận tin đã sinh con.

Cách đây không lâu có tin đồn Chương Tử Di đã lâm bồn tại Mỹ. Nhưng, đáp trả lại những tin tức này, nàng Hoa đán nổi tiếng chia sẻ hình ảnh mình và chú cún cưng như lời khẳng định những tin đồn trên là giả.

Hồ Ca mong Hoắc Kiến Hoa không thực hiện "lời hẹn thề 5 năm"

Nhân ngày sinh nhật 26/12 của Hoắc Kiến Hoa, mới đây, Hồ Ca đã gửi lời chúc tới nam tài tử nổi tiếng thông qua một clip trên tạp chí ELLE. Hồ Ca gửi lời chúc sinh nhật tới người bạn thân và không quên nhắc tới "lời hẹn thề 5 năm" của hai người.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 5

Hồ Ca trong clip của ELLE.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 6

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 7

Ngô Lỗi cũng xuất hiện trong clip cùng với Hồ Ca.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 8

Hồ Ca chúc mừng sinh nhật Hoắc Kiến Hoa và hi vọng anh tìm được ý trung nhân trong 5 năm tới.

Trong đoạn clip không chỉ có Hồ Ca mà còn có nam diễn viên Ngô Lỗi. Ngoài chúc mừng sinh nhật Ngô Lỗi, Hồ Ca đã nhắc tới Hoắc Kiến Hoa. "E gửi lời chúc sinh nhật vừa rồi dành cho Ngô Lỗi cũng như gửi tới anh và hi vọng anh sớm tìm được tình yêu đích thực. Nhất định phải quyết định chuyện chung thân đại sự trong vòng 5 năm tới. Tới lúc đó đừng có chạy tới tìm em", Hồ Ca nói.

Chương Tử Di lần đầu để lộ bụng bầu - 9

Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa là bạn khá thân.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng được chia sẻ trên diễn đàn mạng. Lời nhắn gửi của Hồ Ca dành cho Hoắc Kiến Hoa càng khiến cho các fan bấn loạn trước tình bạn thân thiết của cặp đôi nổi tiếng này. Nhiều người háo hức tò mò chờ đợi sau 5 năm nữa cặp bạn thân này sẽ có những thay đổi như thế nào và đã tìm được một nửa đích thực của mình hay chưa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di