Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng

Ngày 27/08/2015 19:30 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Chương Tử Di thu hút chú ý của tất cả mọi người.

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng

Gần đây nhiều trang báo của Trung Quốc lần lượt đưa tin, Hoa đán Chương Tử Di có bầu ở tháng thứ 6. Mặc dù người trong cuộc chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng nguồn tin thân cận cho biết Chương Tử Di thật sự đang mang thai.

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 1

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 2

Hình ảnh mới khiến tin đồn Chương Tử Di có bầu lại xuất hiện.

Sau nhiều chuyện tình ồn ào, nàng Hoa đán Cbiz đã tìm được bến đỗ bên nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng Uông Phong. Khi chính thức công khai chuyện tình cảm, Chương Tử Di và Uông Phong đều vấp phải khá nhiều rắc rối. Nhưng vượt qua tất cả, hai người vẫn mặn nồng bên nhau. Vào lần sinh nhật thứ 36 của Tử Di, Uông Phong đã lãng mạn cầu hôn và nhận được cái gật đầu đồng ý.

Nhiều nguồn tin cho hay, thực chất Chương Tử Di và Uông Phong đã bí mật kết hôn và tổ chức hôn lễ tại Hong Kong. Nhưng, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 3

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 4

Uông Phong tới đón Chương Tử Di.

Cách đây không lâu, tin đồn Chương Tử Di có bầu ở tháng thứ 6 lại gây xôn xao dư luận. Nhưng, hai nhân vật chính vẫn chọn im lặng trước dư luận. Nhưng, hình ảnh Chương Tử Di trong bộ đồ rộng thùng thình và vòng 2 thấp thoáng khiến nhiều người cho rằng tin đồn kia là thật.

Cặp đôi “Bên nhau trọn đời” tái hợp trong dự án mới

Mới đây, thông tin Đường Yên sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim hợp tác Trung - Hàn “Thợ săn tiền thưởng” vừa được nhà sản xuất công bố. Đại diện của Đường Yên cũng lên tiếng xác nhận tin tức này. Ban đầu, có tin đồn vai nữ chính sẽ được giao cho Angela Baby và Dương Mịch. Sau tin Đường Yên sẽ tham gia bộ phim, fan của cặp đôi Chung - Đường lại có dịp ăn mừng khi thần tượng lại một lần nữa tái hợp trên màn ảnh rộng.

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 5

Đường Yên sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim “Thợ săn tiền thưởng”

“Thợ săn tiền thưởng” là bộ phim nói về 5 thợ săn tiền thưởng vì nhiều lý do khác nhay mà quen biết rồi kết bạn và hành hiệp trượng nghĩa. Chung Hán Lương và Lee Min Ho là hai cái tên nam chính đã được công bố từ trước đó. Nhà sản xuất đang khá đau đầu khi chọn nữ chính của bộ phim.

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 6

Lee Min Ho và Chung Hán Lương là hai nam chính đã được nhà sản xuất công bố từ khá sớm.

Chương Tử Di lộ diện sau nghi vấn có bầu 6 tháng - 7

Sau “Bên nhau trọn đời”, Chung Hán Lương và Đường Yên sẽ tái hợp trong “Thợ săn tiền thưởng”.

“Thợ săn tiền thưởng” là một bộ phim hợp tác Trung - Hàn. Đây là lần đầu tiên Lee Min Ho tham gia một dự án điện ảnh hợp tác với Trung Quốc. Được biết, bộ phim được đầu tư rất kỹ lưỡng, phần hành động có sự chỉ đạo trực tiếp của ekip đến từ Hollywood. “Thợ săn tiền thưởng” cũng sẽ được quay ở nhiều quốc gia Châu Á.

Theo Phạm Ngọc/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di

Video chọn lọc