Chương Tử Di đã sang Hàn Quốc dự hôn lễ thế kỷ Song - Song

Ngày 31/10/2017 10:37 AM (GMT+7)

Vì mối quan hệ tốt đẹp từ trước, Chương Tử Di đã có mặt tại Hàn dự ngày vui của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Mới đây, trang Sina cho hay, minh tinh màn ảnh Hoa ngữ Chương Tử Di - đã chính thức có mặt tại Hàn Quốc để tham dự hôn lễ của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Ngôi sao sinh năm 1979 xuất hiện từ khá sớm. Cô có dịp tham quan khu vực Seoul, sau đó cùng vệ sĩ của mình tìm kiếm một số nhà hàng vào hôm 30/10.

Chương Tử Di đã sang Hàn Quốc dự hôn lễ thế kỷ Song - Song - 1

Chương Tử Di đã tới Hàn Quốc.

Với mối quan hệ tốt đẹp với cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo, nữ diễn viên Thập diện mai phục không ngại đường xa đến chung vui trong sự kiện trọng đại này.

Song Hye Kyo có dịp hợp tác với Chương Tử Di qua bộ phim Thái Bình Luân. Đây là tác phẩm điện ảnh cho dính đạo diễn Ngô Vũ Sâm thực hiện. Sau đó, cô tiếp tục làm việc với Chương Tử Di trong dự án Nhất đại tông sư, mối quan hệ của cả hai vì thế được thắt chặt.

Chương Tử Di và Song Hye Kyo rất thân thiết sau nhiều lần hợp tác.

Trong khi đó, Song Joong Ki quen biết Chương Tử Di khi cả hai cùng quay quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm. Sự thân thiết của hai diễn viên Hoa - Hàn được thể hiện rõ khi bà xã Uông Phong đăng ảnh Song Joong Ki chơi đùa cùng con gái mình trên mạng xã hội.

Chương Tử Di đã sang Hàn Quốc dự hôn lễ thế kỷ Song - Song - 3

Song Joong Ki bên con gái Chương Tử Di.

Như vậy, sau đạo diễn Ngô Vũ Sâm, Chương Tử Di là khách mời tiếp theo từ phía Trung Quốc sẽ có mặt tại khách sạn Shilla vào lúc 4 giờ chiều nay. Dự kiến, một số trụ cột màn ảnh Hoa ngữ như Lê Minh, Lương Triều Vỹ cũng sẽ đến dự vì mối quan hệ tốt đẹp đôi bên

>> Xem tiếp: LOẠT BÍ KÍP GIÚP SONG JOONG KI "ĐÁNH NHANH RÚT GỌN" CHINH PHỤC NGỌC NỮ SỐ 1 SONG HYE KYO

Theo Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki