Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà

Ngày 11/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Cách kể chuyện hồn nhiên y hệt nhau của chị em Nam Anh - Nam Em khiến khán giả phì cười.

Sau nhiều tin đồn cạch mặt nhau, mới đây cặp song sinh Nam Anh – Nam Em cùng nhau xuất hiện rất rạng rỡ, xinh đẹp trong tập đầu tiên của chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3. Không chỉ thế, cả hai còn mang đến các câu chuyện về tuổi thơ hài hước với cách kể hồn nhiên khiến khán giả nhiều phen cười ngặt nghẽo.

Chia sẻ về giác quan thứ 6 của bản thân, Nam Em cho biết: “Em đang bị béo. Lúc mà em tăng cân một cách đột biến thì em cảm nhận được là chắc em khó xuống lắm vì em nhớ lại cái thời mà Nam Anh bị tăng cân đột biến cũng phải mấy năm trời mới xuống được”. Lâm Vỹ Dạ hoang mang hỏi lại: “Ủa nó có liên quan gì đến giác quan thứ 6 đâu em?”. Nam Em phân trần rằng: “Kiểu như đợt đó em ăn quá trời ăn mà Nam Anh mập thay em. Còn bây giờ em không ăn gì hết thì em mập thay Nam Anh”.

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 1

Chị em Nam Anh - Nam Em xuất hiện cùng nhau sau tin đồn bất hòa.

Nghe đến mình, Nam Anh đang im lặng cũng lập tức lên tiếng: “Ý là giờ bạn muốn giảm cân là tui phải nhịn ăn hả?” Vẫn giữ quan điểm của bản thân, Nam Em chốt hạ: “Có nghĩa là giờ bạn phải mập thù lù lên thì tui mới ốm lại được” khiến cả trường quay phải bật cười trước giác quan kỳ cục của Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long.

Đến lượt Nam Anh nói về trực giác khi là chị em song sinh, Nam Anh kể: “Lúc nhỏ, khi Nam Em giữ heo, còn em tranh thủ giờ giữ heo em đi câu cá. Lúc đang câu cá, em có một linh cảm gì đó xâu xấu”.

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 2

Như nhớ ra chuyện cũ, Nam Em lên tiếng liền: “Có phải lúc đó là cái võng bị tét ra làm đôi và tui rớt xuống dưới không?”, Nam Anh gật đầu còn hai MC ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thấy vậy, Nam Em giải thích rằng: “Có nghĩa dưới cái võng có bậc bê tông. Cái lúc đó em bị té rớt xuống đập đầu xuống sàn và hai chân em treo ngược trên võng”. Dù đã giải thích nhưng tất cả mọi người không ai hiểu câu chuyện của mình nên Nam Anh, Nam Em quyết định đi về chỗ.

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 3

Những tưởng câu chuyện tuổi thơ đã đi đến hồi kết nào ngờ, vừa đi về chỗ thì cặp song sinh lại bất ngờ nhớ ra câu chuyện đốt nhà nên tức tốc quay lại sân khấu kể tiếp.

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 5

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 7

Hai chị em lại cười ngặt nghẽo dù chưa ai hiểu gì!

Nam Anh bắt đầu kể: “Vào một ngày đẹp trời em đang lim dim vào trong giấc ngủ, em lại có một cái cảm giác nó là lạ và sau đó em nghe một âm thanh la tán loạn 'Cháy nhà rồi, cháy nhà rồi' từ Nam Em. Bình thường cháy nhà thì người ta lấy nước tạt vô nhưng bả thì cái gì cũng ném vô hết”. Nam Em tiếp lời: “Lúc đó thông minh lắm quý vị, cháy nhà mà cái giếng nước kế bên quên lấy nước tạt vô mà lại đi kiếm cái cây đập đập vào làm nó càng cháy thêm”.

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 9

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 11

Cách kể chuyện của 2 chị em nhà Nam Anh - Nam Em hồn nhiên y hệt nhau!

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 13

Sau một hồi hỏi han thì mới rõ nguyên nhân cháy nhà là Nam Em do muốn... cứu con mèo đang chốn trong lỗ tối nên mới dùng cây nhang thắp sáng cho nó thấy đường đi ra. Nào ngờ đâu làm cháy luôn nhà và mèo cũng hết đường ra được.

Câu chuyện kết thúc với cái chết của con mèo nhưng Trương Thế Vinh lại thắc mắc là chẳng có liên quan gì đến giác quan thứ 6! Nam Anh mới trả lời rằng: “Là cái lúc mà em có linh cảm là lạ mà nếu em kịp thời xuống ngăn cản thì con mèo nó đâu có bị gì đâu”.

Chuyện có thật: Chị gái Nam Em kể em gái mình từng đốt nhà - 15

Lần này không để Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ phải đuổi, chị em Nam Anh - Nam Em tự nhận thấy mình "Thiếu muối" và rủ nhau đi xuống.

Chương trình lên sóng truyền hình vào lúc 12h, chủ nhật, ngày 13/1/2019 trên kênh VTV3.

Mặc kệ bị nghi mang thai vì tăng cân quá đà, Nam Em lộ khoảnh khắc ăn khuya bất chấp
Trong lúc giải lao giữa giờ ghi hình một gameshow truyền hình, Nam Em không hề sợ béo mà thoải mái ăn khuya cùng chị gái Nam Anh và Lâm Vỹ Dạ.
Theo Hải Đỗ - Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em