Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn

Karan Ngày 11/01/2022 20:00 PM (GMT+7)

Quá khứ của nữ nghệ sĩ Hong Yeo Jin khiến không ít người thương cảm cho tình cảnh của bà.

Nhiều người nói hồng nhan bạc phận và quả thực từng có không ít người đẹp phải chịu đau khổ cũng vì kiếp hồng nhan. Hong Yeo Jin - nghệ sĩ kỳ cựu của showbiz Hàn cũng từng chịu không ít đau đớn vì sinh ra là phận đàn bà.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 1

Hong Yeo Jin có quá khứ đau khổ vì chồng.

Hong Yeo Jin từng là Á hậu Hàn Quốc năm 1979. Bà có nhan sắc nổi bật với vóc dáng chuẩn. Thời quá khứ, Hong Yeo Jin từng là tình trong mộng của nhiều chàng trai. Tuy nhiên, hiện tại ở tuổi 63 bà chấp nhận sống một mình cô độc không có ai bên cạnh. Nguyên nhân xuất phát từ việc làm của người đàn ông mà bà từng tin tưởng và yêu thương.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 3

Hong Yeo Jin khi trở thành Á hậu Hàn Quốc.

Được biết, thời quá khứ, Hong Yeo Jin từng có cuộc hôn nhân chớp nhoáng. Sau khi trở thành Á hậu không lâu, Hong Yeo Jin bất ngờ kết hôn ở tuổi 20. Nhiều người bất ngờ vì bà lấy chồng quá sớm giữa lúc đang thanh xuân đẹp đẽ nhất. Đây là quyết định dại dột nhất đời bà.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 4

Kể về quá khứ, Hong Yeo Jin cảm thấy tủi nhục.

"Lúc đó tôi quá trẻ, cưới vội vàng, không hề suy nghĩ đến nhân phẩm của đối phương. Anh ta không phải người phù hợp để lập gia đình", Hong Yeo Jin chia sẻ.

Được biết, sau khi về nhà chồng không lâu, kinh tế gia đình Hong Yeo Jin khó khăn. Lúc này, chồng bà bất ngờ đề nghị vợ đóng phim cấp 3 để trả nợ. Vì đã là phụ nữ có chồng, Hong Yeo Jin không muốn đóng phim nóng và cũng không muốn người đàn ông xa lạ động đến người bà nên đã không đồng ý.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 5

Chồng của Hong Yeo Jin bắt bà đóng phim cấp 3.

Hong Yeo Jin đã khuyên nhủ chồng và đề nghị ông nộp đơn phá sản. Nhưng lúc này người đàn ông mà bà yêu thương lại nói rằng là diễn viên thì việc cởi đồ chẳng là vấn đề gì xa lạ. Sốc trước câu nói của chồng, Hong Yeo Jin vừa uất ức vừa đưa ra đề nghị bà sẽ ly hôn sau khi bộ phim hoàn thành. Điều bất ngờ là chồng bà lúc ấy vì tiền đã đồng ý với điều kiện của Hong Yeo Jin.

Nữ diễn viên cay đắng: “Tôi đã từng nghĩ rằng mình có nộp đơn phá sản đi nữa thì cũng sẽ không cởi đồ đóng phim vì nợ nần”.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 6

Bộ phim mà Hong Yeo Jin tham gia là In The Name Of Memory.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 7

Sau bộ phim, bà bỏ chồng.

Được biết, bộ phim nóng mà Hong Yeo Jin tham gia chính là In The Name Of Memory. Sau khi hoàn thành vai diễn, bà chuyển cát-xê cho chồng và nhanh chóng ly hôn. Sau này, khi In The Name Of Memory ra mắt khán giả, nhiều người đánh giá đó không hẳn là tác phẩm sốc. Có không ít khán giả cho rằng cảnh nóng trong phim khá đẹp không đến mức phản cảm như một số phim 18+ sau này.

Chuyện giờ mới lộ: Nàng hậu bị chồng ép đóng phim nhạy cảm, uất ức cởi đồ rồi ly hôn - 8

Hong Yeo Jin giờ là nữ nghệ sĩ kỳ cựu của Kbiz.

Tuy nhiên, đối với Hong Yeo Jin, chuyện bà bị chồng ép đóng phim nóng để trả nợ chính là nỗi tủi nhục cả đời. Cũng chính vì người đàn ông bội bạc này mà ở tuổi 64, Hong Yeo Jin không kết hôn thêm lần nào nữa. Bà dành cả đời để đóng phim.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-gio-moi-lo-nang-hau-bi-chong-ep-dong-phim-1...

Ngôi sao 24/7: Triệu Lệ Dĩnh khoe ảnh mới, nhìn diện mạo thế nào mà dân mạng xuýt xoa?
Ngoài hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh là màn lộ diện bất ngờ của tài tử "nhà mặt phố bố làm to" Han Jae Suk.

Ngôi sao

Theo Karan (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn