Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng

Triết Khải Ngày 10/06/2021 12:10 PM (GMT+7)

Showbiz Việt không hiếm những chuyện tình "trái ngang" khi hậu chia tay, một người yêu tiếp chính... bạn thân của người còn lại.

Ngoài những mối tình "chị em" cách nhau hàng chục tuổi, hay "chân dài cặp đại gia", showbiz Việt còn có những chuyện tình nghe qua đã thấy "trái ngang" khi hậu chia tay, người này yêu luôn bạn thân của người còn lại. Không chỉ công khai trên mặt báo, nhiều cặp đôi còn chứng minh đó là lựa chọn chính xác khi sau một thời gian dài vẫn hạnh phúc bên nhau.

Cindy Lư chính thức yêu Đạt G - từng là anh em thân thiết với Hoài Lâm

Từng là cặp đôi được ngưỡng mộ khi vượt qua nhiều sóng gió để đến với nhau, cuối cùng Hoài Lâm và Bảo Ngọc (Cindy Lư) vẫn chia tay trong tiếc nuối. Thông tin này gây "sốc" với truyền thông vào giữa năm 2020. 

Sau khi ly hôn, Hoài Lâm sống ẩn dật, gần như "mất tích" khỏi showbiz, trong khi Cindy Lư đã công khai mối quan hệ với Đạt G. Trước đó, Đạt G và Hoài Lâm được nhiều người biết tới là anh em thân thiết, rất ăn ý trong âm nhạc, thậm chí Đạt G còn từng gọi Hoài Lâm là "thần tượng" của mình. Thời điểm Đạt G mới công khai yêu vợ cũ Hoài Lâm, dân mạng đã "đào" lại nhiều tin nhắn nam ca sĩ từng gửi, thể hiện tình cảm với đàn anh. 

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 1

Sau khi công khai ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư hẹn hò với Đạt G.

Sau khi quyết định công khai tình mới là bạn thân chồng cũ và bị một bộ phận dân mạng "ném đá", Cindy Lư đã nhiều lần khẳng định cô và Đạt G bắt đầu có tình cảm và hẹn hò khi cả 2 đã độc thân, không còn vướng bận. Dù chưa biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu trong tương lai, nhưng trước mắt chính sự chân thành, lo lắng của Đạt G dành cho 2 con gái riêng của Cindy Lư đã thôi thúc cô lựa chọn anh. 

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 3

Cách Đạt G chăm sóc 2 con gái riêng của Cindy Lư đã khiến cô quyết định mở lòng.

Lý Phương Châu hạnh phúc bên Hiền Sến -  bạn thân từng... hôn Lâm Vinh Hải 

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, có chung 1 cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, sau 10 năm bên nhau, cả 2 đã chia tay vào cuối năm 2017, sau đó vướng nhiều ồn ào, "đấu tố". Nam vũ công từng bị vợ cũ "vạch mặt" việc kỳ kèo tiền chu cấp nuôi con dù đã thoả thuận trước đó tại Toà án. Cuối cùng, cả 2 không còn nhìn mặt nhau sau khi đã "đường ai nấy đi". 

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 4

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải chia tay sau những ồn ào về "người thứ 3". Sau đó, Lý Phương Châu công khai hẹn hò nam vũ công Hiền Sến.

Sau khi ly hôn Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu công khai hẹn hò Hiền Sến - một nam vũ công nổi tiếng không kém chồng cũ. Trước đó, Hiền Sến từng là bạn thân của Lâm Vinh Hải, cùng tham gia chương trình So You Think You Can Dance - Thử thách cùng bước nhảy năm 2012. Lâm Vinh Hải và Hiền Sến từng sát cánh trong công việc, thậm chí hợp tác trong một dự án về nhảy múa lấy chủ đề đồng tính và có những cảnh... hôn nhau.

Việc yêu bạn thân của chồng cũ là quyết định khó khăn của Lý Phương Châu. Tuy nhiên chính sự kiên trì, cách Hiền Sến quan tâm, chăm sóc con gái riêng của cô đã khiến "bà mẹ 1 con" muốn mở lòng. Dù cặp đôi công khai tình cảm sau khi Lý Phương Châu đã ly hôn Lâm Vinh Hải, nhưng vì hẹn hò bạn thân của chồng cũ nên nữ biên đạo từng dính tin đồn đó là nguyên nhân gia đình cô tan vỡ. 

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 5

Hiện tại, Lý Phương Châu và bạn trai đang sống chung nhà nhưng chưa kết hôn.

Sau 3 năm bên nhau, Lý Phương Châu và Hiền Sến vẫn đang rất hạnh phúc, dù chưa kết hôn nhưng hiện là "bạn chung nhà". Lý Phương Châu cho biết rất cảm phục người đàn ông của mình vì anh biết cách làm vui lòng những người phụ nữ xung quanh, trở thành người bạn thân, chăm sóc con gái cô. 

Ngoài Cindy Lư, Lý Phương Châu, showbiz Việt cũng có một vài chuyện tình khác từng gây xôn xao vì liên quan đến mối quan hệ "người cũ - bạn thân":

Tiến Dũng (The Men) từng yêu bạn thân của bạn gái cũ Hải Băng

Trước khi có tổ ấm hạnh phúc với người vợ hiện tại, thành viên nhóm The Men Tiến Dũng là quý ông nổi tiếng đào hoa, có nhiều bóng hồng bên cạnh. Vào khoảng năm 2011, Tiến Dũng lúc này đang hẹn hò với ca sĩ Hải Băng - vợ hiện tại của diễn viên Thành Đạt. Khi ấy, cả 2 khiến dư luận tin rằng họ sinh ra là để dành cho nhau, luôn hết lời ca ngợi đối phương.

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 6

Hải Băng và Tiến Dũng từng là cặp đôi được ngưỡng mộ vào năm 2011 - 2012. Nhưng khi có cơ hội đóng chung MV với Lan Anh - bạn thân Hải Băng, Tiến Dũng được cho là đã nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, sau 3 năm yêu nhau, Hải Băng thông báo chia tay Tiến Dũng vì bị… chị em thân thiết "giật bồ". Theo chia sẻ của cô, "tiểu tam" trong câu chuyện là Lan Anh, bạn thân của Hải Băng, từng đóng chung MV với Tiến Dũng vào năm 2014. Chính Hải Băng là người giới thiệu Lan Anh hợp tác với bạn trai trong dự án âm nhạc. Tuy nhiên, không ngờ rằng sau quá trình làm việc chung, Tiến Dũng và Lan Anh đã nảy sinh tình cảm.

Hải Băng cho biết cô phát hiện ra chuyện này khi mình và Tiến Dũng đã tính đến chuyện kết hôn, thậm chí nghĩ tới cả thời điểm sinh con. Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Anh ấy xin lỗi và nhiều lần muốn quay lại nhưng tôi thấy vì lòng tham của người đàn ông mà anh ấy muốn giữ cả 2. Từ khi phát hiện và đến lúc chia tay chính thức, tôi có 2 tháng đau khổ và dằn vặt rất nhiều. Sau một thời gian ra đi, tôi rất nhớ, không chịu nổi. Và khi anh ấy ngỏ lời quay lại, tôi dường như đã yếu lòng. Nhưng may mắn là tôi phát hiện được anh ấy 2 mặt khi vẫn tiếp tục mối quan hệ với bạn gái mới. Tôi sốc lần nữa và dứt khoát bỏ luôn ý định quay lại".

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 7

Hiện tại, Hải Băng đã sinh 3 con, có tổ ấm hạnh phúc với diễn viên Thành Đạt.

Một thời gian dài sau ồn ào ngày đó, Hải Băng và Tiến Dũng mới nhìn mặt nhau mặc dù cả hai có rất nhiều bạn chung. Đến nay, mỗi người cũng đã có tổ ấm riêng, nhưng câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" trong quá khứ của họ vẫn thỉnh thoảng được nhắc lại.

Tâm Tít kết hôn với thiếu gia, lại là tình cũ của người chị em thân thiết Maya

Tâm Tít từng là cái tên nổi bật trong làng diễn viên trước khi quyết định tạm gác lại các hoạt động showbiz để kết hôn với doanh nhân Ngọc Thành vào đầu năm 2015. Tuy nhiên trước đó, vì công khai tình cảm với vị thiếu gia giàu có, mà mối quan hệ chị em thân thiết giữa Tâm Tít và Maya kết thúc bởi Maya cũng từng yêu Ngọc Thành. Thậm chí, vì nam nhân này mà 2 người đẹp nhiều lần công khai "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 8

Maya và Tâm Tít từng là chị em thân thiết, sau đó đã "toang" khi Tâm Tít cưới tình cũ của Maya.

Có lần, sau khi Maya nói ẩn ý về việc có "người thứ 3" xen vào chuyện tình giữa cô và bố của con gái, Tâm Tít bỗng đăng dòng trạng thái khó hiểu khiến ai cũng nghĩ cô đang nói về người chị em từng thân thiết: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Ngay lập tức Maya đã có động thái đáp trả "thẳng mặt" Tâm Tít: "Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?

Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu chị, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết Tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?".

Về sau, Tâm Tít tiết lộ danh tính bố của con gái Maya được giấu kĩ nhiều năm nay chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đáp trả hành động này, Maya cũng gửi "tâm thư" dài, khẳng định cô và chồng của Tâm Tít vẫn thỉnh thoảng hỏi thăm nhau. Cuộc "khẩu chiến" giữa vợ và người yêu cũ của doanh nhân Ngọc Thành vì thế mà khiến cả showbiz "dậy sóng" vào năm 2017.

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm, Lâm Vinh Hải hạnh phúc ngọt ngào bên bạn thân của chồng - 9

Từng thân thiết nhưng Maya - Tâm Tít không ngại "khẩu chiến" với nhau năm 2017.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cindy-lu-ly-phuong-chau-phai-long-ban-than-cua-cho...

Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học
Có nhiều năm bên nhau, Lý Phương Châu cho biết lý do lựa chọn Hiền Sến sau khi trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu