Cô bạn gái bị Minh Luân từ bỏ vì còn nhớ thương Lan Ngọc là ai?

Ngày 18/12/2017 11:06 AM (GMT+7)

Nam diễn viên thừa nhận lý do chia tay bạn gái mới bởi bản thân còn dành quá nhiều tình cảm cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong một talkshow truyền hình mới đây, Minh Luân lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Điều khiến khán giả đặc biệt chú ý là mối tình của anh và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai đã có 3 năm hẹn hò nhưng quyết định không công khai. Sau đó, vì lí do ghen tuông, Minh Luân và Lan Ngọc đã "đường ai nấy đi".

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 1

Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc từng có 3 năm hẹn hò.

Chưa dừng lại ở đó, Minh Luân gây sốc với khán giả khi lên tiếng xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ là Lan Ngọc. "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ". Hành động này của nam diễn viên nhận khá nhiều "gạch đá" của cư dân mạng khi cho rằng anh không đáng mặt đàn ông.

Clip Minh Luân xin lỗi tình cũ và muốn quay lại

Nhiều khán giả thắc mắc cô người yêu mới mà Minh Luân nhắc tới là ai? Theo tìm hiểu, cô gái được cho là người yêu mới của nam diễn viên tên là Hồ Bích Trâm. Cả hai đã có mối quan hệ trong khoảng thời gian 7 tháng.

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 2

Hồ Bích Trâm được cho là người yêu mới mà Minh Luân lên tiếng xin lỗi.

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 3

Cả hai đã tham gia chung nhiều dự án phim truyền hình.

Ngay sau khi Minh Luân lên tiếng trên sóng truyền hình, Hồ Bích Trâm cũng phản pháo trên trang cá nhân. Cô viết: "Đừng vay mượn khán giả để rồi nói bâng quơ về chuyện tình cảm tạm thời đó bằng cách xin lỗi cô gái trước hàng vạn khán giả truyền thình. Nói mình yêu lắm, khó đến mức quen người mới bắt thêm vài em cá nữa mà vẫn lưu luyến tình cũ, để cho khán giả thấy. Ô! Chung tình đến giật mình... Bạn nên nhớ tiền rách còn có giá trị, nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi!". Dòng trạng thái trên được cho là đang ám chỉ tới Minh Luân.

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 4

Cô đăng tải dòng trạng thái ám chỉ ngay sau lời xin lỗi của Minh Luân trên sóng truyền hình.

Hồ Bích Trâm từng đảm nhận vai người yêu của Minh Luân trong MV ca nhạc của anh:

MV "Gió về miền xuôi" - Minh Luân.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991 tại Quảng Ngãi, hiện đang là một diễn viên. Cô trải qua tuổi thơ khá nhọc nhằn khi mẹ bỏ đi, còn ba mất sớm. Một mình Trâm đã phải tự trang trải cuộc sống từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên, cô thi đỗ vào trường Sân khấu Điện ảnh và "bén duyên" với nghiệp diễn từ đó.

Từng lọt Top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, Hồ Bích Trâm được nhận xét là gương mặt mới có khả năng diễn xuất, ngoại hình ưa nhìn. Cô cũng từng là MC của Đài truyền hình Vĩnh Long.

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 5

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 6

co ban gai bi minh luan tu bo vi con nho thuong lan ngoc la ai? - 7

Cận cảnh nhan sắc của Hồ Bích Trâm.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc