Có bầu sau 3 năm kết hôn, vợ Đan Trường được tặng xế hộp sang trọng

Ngày 05/10/2016 08:37 AM (GMT+7)

Thủy Tiên - Vợ Đan Trường thích thú khoe quà tặng của mẹ đẻ cô là chiếc xế hộp màu trắng vô cùng sang trọng.

Sau khi thông báo tin vui có bầu đến bạn bè và người hâm mộ, mới đây, Thủy Tiên - vợ nam ca sĩ Đan Trường còn khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ khi cô khoe được mẹ đẻ tặng chiếc  xế hộp:

"Bà ngoại luôn tiết kiệm về việc chi tiêu nhưng vì Thiên Từ bà ngoại không suy nghĩ gì cả ngoài việc thương yêu hết mình. Món quà bà ngoại tặng 3 tháng sau mới về tới. Thiên Từ yêu bà nhiều".

Vợ Đan Trường khoe quà được mẹ đẻ tặng khi có bầu

Sau 3 năm kết hôn, vợ chồng Đan Trường hạnh phúc đón nhận tin vui

Được biết, chiếc xế hộp của Thủy Tiên màu trắng, thuộc dòng  xế sang. Thủy Tiên cho biết, mẹ đẻ cô bình thường vốn tiết kiệm, nhưng khi nghe tin con gái có bầu, bà đã quyết định tặng hai mẹ con cô chiếc xế mới để tiện hơn cho công việc.

Đồng thời, bà xã của nam ca sĩ nổi tiếng Đan Trường còn cho biết thêm, cô quyết định đặt tên con trai là Thiên Từ. Có thể nói, đây không chỉ là niềm vui của gia đình Đan Trường mà còn của các fan yêu mến anh.

Hiện tại, vợ chồng Đan Trường có cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ. Ngoài đi hát, Đan Trường còn phụ vợ kinh doanh. Thủy Tiên từ ngày có bầu cô chỉ chụp ảnh cận mặt, có thể thấy, bà xã của Đan Trường chưa tăng cân nhiều, cô vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung dù "bầu bí".

Vợ chồng Đan Trường có cuộc sống hạnh phúc tại hải ngoại

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường