Vợ Đan Trường viết nhật ký 1 năm ngày cưới

Ngày 20/04/2014 09:08 AM (GMT+7)

Doanh nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ xúc động về hôn nhân của mình.

Hôm nay (20/4), nhân dịp tròn một năm ngày chính thức nên nghĩa vợ chồng, bà xã của ca sỹ Đan Trường đã có những dòng tự sự đầy cảm xúc khi nhớ về ngày đặc biệt trong đời mình. Cô như đang đắm chìm trong hạnh phúc sau bao gian nan, sóng gió kể từ khi làm vợ người nổi tiếng. Lá thư của Thủy Tiên cũng là lời tự sự, tâm tình ngọt ngào yêu thương mà cô gửi tới Đan Trường.

Vợ Đan Trường viết nhật ký 1 năm ngày cưới - 1
Thủy Tiên lãng mạn ôn lại kỷ niệm 1 năm ngày cưới với Đan Trường.

"Một năm về trước vào ngày này, Thủy Tiên và anh Trường đã nắm tay nhau vào nhà thờ để trở thành vợ chồng. Được trở thành vợ của anh Trường là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc đời này của Thủy Tiên. Tuy một năm qua đã có nhiều sóng gió nhưng Thủy Tiên vẫn thấy mình may mắn. Ở trên thế gian này, bao bao nhiêu triệu người và vì sao mình lại gặp và lấy người mà định mệnh đã an bài?

Với Thủy Tiên, được làm vợ anh Đan Trường là duyên số và định mệnh, vì thế Thủy Tiên luôn biết ơn bề trên đã mang anh Trường đến với Thủy Tiên. Cho dù sau này thế nào, Thủy Tiên cũng sẽ luôn trân trọng mỗi giây phút khi Thủy Tiên còn ở bên anh Trường.

Vợ Đan Trường viết nhật ký 1 năm ngày cưới - 2
Giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời Thủy Tiên - Đan Trường.

Nhân tiện đây,  cho Thủy Tiên và anh Trường được gửi lời cám ơn tới nhạc sỹ Minh Khang đã gửi tặng vợ chồng Thủy Tiên và Đan Trường bài hát Bến bờ hạnh phúc. Thật sự mà nói, mỗi một chữ trong bài hát này nó đều diễn tả cuộc tình của Thủy Tiên và anh Trường, vì thế cho Thủy Tiên mượn bài hát này để chia sẻ với gia đình, bạn bè và fans đã và đang yêu mến vợ chồng Thủy Tiên. Một lần nữa Thủy Tiên và anh Trường xin được cám ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho ngày kỷ niệm 1 năm trở thành vợ chồng".

Hàng ngàn fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến anh Bo và bà xã. Trong số đó, nhiều người tò mò không biết khi nào cặp đôi dự tính sinh em bé, tuy nhiên nữ doanh nhân vẫn chưa bật mí thông tin về kế hoạch này.

Cách đây trong một năm, trước khi chính thức bước vào lễ đường thành hôn, Đan Trường và ba mẹ anh đã có lễ đến xin dâu nhà gái theo đúng nghi lễ truyền thống của Việt Nam. Để chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra theo đúng phong tục, Đan Trường và Thủy Tiên đều diện những bộ áo dài truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt, chú rể Đan Trường đã phải tốn không ít công sức chuẩn bị đầy đủ các lễ vật như trầu cau, trà thuốc, những đòn bánh tét... để có thể rước cô dâu Thủy Tiên về dinh.

Vợ Đan Trường viết nhật ký 1 năm ngày cưới - 3

Vợ Đan Trường viết nhật ký 1 năm ngày cưới - 4

Vợ Đan Trường viết nhật ký 1 năm ngày cưới - 5
Những hình ảnh đẹp trong ngày ăn hỏi và tổ chức hôn lễ của Đan Trường và Thủy Tiên.

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường