Vợ Đan Trường khoe khéo việc đang mang bầu con trai

Ngày 23/09/2016 14:34 PM (GMT+7)

Bà xã ca sĩ Đan Trường khoe khéo hình ảnh một chiếc áo của bé trai, điều này khiến nhiều người chúc mừng cô đang mang bầu "hoàng tử".

Mới đây, bà xã của ca sĩ Đan Trường chia sẻ cô đang mang bầu sau 3 năm mong ngóng:

"Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ".

Cả hai vợ chồng nam ca sĩ đều mong sớm có con cái sau khi kết hôn

Kèm với đó, là hình ảnh chiếc áo có in chữ "Prince" khiến mọi người đều chúc mừng con đầu lòng của cô và ca sĩ Đan Trường là con trai.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn cách đây 3 năm tại Mỹ, sau đó họ tổ chức một buổi tiệc nhỏ ở quê nhà - TP HCM. Sau khi cưới, anh Bo chuyển hẳn sang Mỹ sinh sống, chỉ thỉnh thoảng về nước  diễn cho một số show và làm giám khảo trên truyền hình. Cả hai vợ chồng nam ca sĩ đều mong sớm có con cái vì tuổi của cả hai không còn nhỏ, tuy nhiên, Đan Trường cho biết, con cái là "trời cho" nên anh cũng không thể nóng vội.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ