Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Vũ Sở Khanh tát Thư, bạn thân trở thành "thánh đổ vỏ"?

Ngày 24/05/2019 12:30 PM (GMT+7)

Ảnh hậu trường Về nhà đi con khiến khán giả ngỡ ngàng khi có khả năng Dũng (Anh Vũ) sẽ chịu trách nhiệm với Thư (Bảo Thanh) và con của cô chứ không phải Vũ (Quốc Trường).

Sau nhiều tập phim Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) vẫn chưa chịu nhận trách nhiệm với mẹ con Thư (Bảo Thanh). Ban đầu, anh muốn ép Thư phá thai cho bằng được nhưng trong tập 29 Về nhà đi con, Vũ bắt đầu dao động khi biết Thư không hề lập bẫy "úp sọt" anh.

Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường phim mới được tiết lộ lại khiến khán giả ngỡ ngàng bởi có khả năng, Dũng (Anh Vũ) sẽ trở thành "thánh đổ vỏ" chịu trách nhiệm với mẹ con Thư giúp cậu bạn thân. 

thuyet am muu ve nha di con: vu so khanh tat thu, ban than tro thanh "thanh do vo"? - 1

Trong hình ảnh hậu trường đầu tiên, Vũ - Thư và Dũng cùng ngồi ở một quán cà phê. Thư ôm mặt như vừa mới bị tát còn Dũng thì nắm lấy bả vai cô an ủi. Ánh mắt Dũng nhìn Vũ đầy phẫn nộ và tức giận.

Dường như Vũ đã ra tay đánh Thư và điều đó khiến Dũng điên tiết, muốn lao vào đánh luôn cậu bạn thân của mình. Nhiều khán giả đoán rằng vì Vũ đối xử tệ bạc với Thư nên Dũng không kiềm chế được lòng mình mà muốn chở che cho cô.

thuyet am muu ve nha di con: vu so khanh tat thu, ban than tro thanh "thanh do vo"? - 2

Trong những hình ảnh hậu trường tiếp theo, Dũng bế một em bé với thái độ rất vui vẻ ân cần còn Thư tay xách nách mang đủ thứ lỉnh kỉnh. Dù nhìn thế nào, Dũng - Thư và em bé cũng giống một nhà ba người hạnh phúc.

Trong khi đó thì Vũ đứng ở phía sau nhìn theo đầy phẫn uất. Những hình ảnh này càng khiến khán giả tin vào thuyết âm mưu Dũng sẽ "đổ vỏ" thay cho Vũ. 

thuyet am muu ve nha di con: vu so khanh tat thu, ban than tro thanh "thanh do vo"? - 3

Nếu liên kết với những tình huống đã xảy ra trong phim thì việc Dũng phải lòng Thư và chấp nhận "đổ vỏ" giúp bạn thân cũng không phải là không có khả năng xảy ra. Khi Vũ muốn trả thù Thư đã bảo Dũng đóng giả làm trai tốt, giàu có, giỏi làm ăn để "tán đổ" cô gái thực dụng này. Nhưng trong quá trình theo đuổi Thư, Dũng đã được thấy nhiều điểm đáng yêu của cô.

Dũng cũng thường đánh giá cao Thư và khuyên Vũ nên chịu trách nhiệm với mẹ con cô. Anh khuyên bạn thân: "Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Còn trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế em ạ." Thậm chí, Dũng từng chửi thẳng mặt Vũ khi quá tàn tệ với Thư: "Nó thừa sức kiếm được 1 thằng ít tiền hơn mày, nhưng mà có đạo đức. Vẫn tốt hơn cái loại như mày."

Liệu Vũ và Dũng có trở mặt thành thù vì mẹ con Thư? Cuối cùng, Dũng - Thư - Vũ có thể tìm được hạnh phúc cho rằng mình không? Những tập tiếp theo Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Bước ngoặt Về Nhà Đi Con: Vũ sững sờ khi biết lý do Thư luôn cố tìm chồng giàu
Trong phim Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) ngay từ khi còn nhỏ đã thẳng tay đuổi "vệ tinh" vây quanh bố mình ra xa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con