Em chồng 2 của “Cô dâu 8 tuổi” suýt bị cưỡng bức

Ngày 02/02/2016 11:02 AM (GMT+7)

Trong 2 tập “Cô dâu 8 tuổi” phát sóng tối qua, cô em gái Sanchi đỏng đảnh của thanh tra Shiv đã trải qua một phen hú vía.

Sau chuyến du lịch “hú hồn hú vía” tại Kashmir của vợ chồng trẻ Anandi - Shiv, mạch phim Cô dâu 8 tuổi (tên gốc: Balika Vadhu) bắt đầu chuyển sang một hướng mới. Lúc này, cô em gái Sanchi (Roop Durgapal) đỏng đảnh của thanh tra Shiv (Siddharth Shukla) đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Jagdish (Shashank Vyas) - chồng cũ của Anandi. Trong hai tập 37, 38 phát sóng tối qua của Cô dâu 8 tuổi, Jagdish còn ghi điểm tuyệt đối với Sanchi lẫn gia đình cô khi ra tay làm anh hùng cứu mỹ nhân khỏi những tên lưu manh trong trường.

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 1

Jagdish kịp thời ra tay cứu Sanchi khỏi lũ bạn lưu manh.

Vì trước đó đã tham gia diễn thuyết tại trường đại học của Sanchi nên Jagdish được mọi người nhiệt tình mời tới dự bữa tiệc tối. Để gây ấn tượng với người tình trong mộng, Sanchi đã diện một chiếc váy lệch vai màu xanh vô cùng gợi cảm. Suốt buổi, cô cũng bám chặt lấy chàng bác sĩ và từ chối mọi lời mời nhảy của bất cứ ai, điều này đã chọc giận hội bạn xấu xa do tên Ranjit cầm đầu. 

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 2

Sanchi quấn quýt bên Jagdish trong suốt bữa tiệc của trường.

Lợi dụng thời điểm Jagdish ra ngoài nghe điện thoại, bọn chúng đã lập kế hoạch lừa Sanchi một mình vào phòng thí nghiệm. Tại đây, bất chấp lời khuyên can của lũ bạn đồng lõa, Ranjit vừa cưỡng hôn vừa định xé váy của cô. Mặc dù vô cùng hoảng loạn song Sanchi vẫn tìm cách thoát khỏi sự khống chế của hắn và hét lên. Tiếng kêu cứu của cô lọt vào tai Jagdish, anh nhanh chóng xông vào phòng thí nghiệm và cùng 1 nhóm bạn gái đưa Sanchi ra ngoài. Lúc này, cảnh sát cũng ập tới.

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 3

Sanchi bị lừa tới phòng thí nghiệm vì tưởng Jagdish hẹn riêng cô tại đây.

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 4

Ai ngờ, đó lại là bẫy của những tên sinh viên xấu xa trong khoa quản lý.

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 5

Jagdish nổi giận khi tìm thấy Sanchi.

Sau khi lấy lời khai tại đồn cảnh sát, Jagdish đưa Sanchi về nhà. Lúc thấy đứa cháu thân yêu bước vào cửa, thím Meena cùng gia đình chồng Anandi vô cùng hoảng hốt. Trong khi Sanchi bật khóc thì Jagdish lặng lẽ tóm tắt lại tình hình cho tất cả mọi người. Nghe xong, Mahi và Shiv tức giận ngùn ngụt còn ông Alok lại nghiêm khắc khiển trách con gái vì tội ăn mặc quá hở hang, đó là nguồn gốc gây ra mọi chuyện.

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 6

Sanchi về nhà trong tình trạng vô cùng thảm hại, khiến cả nhà phát sốc.

Song Jagdish lại lên tiếng bênh vực Sanchi, anh nói rằng những tên đó vốn không hề biết tôn trọng phụ nữ. Dù Sanchi không mặc váy ngắn như hôm nay nữa thì chúng cũng sẽ tìm cớ làm trò đồi bại với cô mà thôi. Hiện Sanchi vừa mới trải qua chấn thương tâm lý nặng nề nên anh hy vọng cả gia đình sẽ luôn ở bên và ủng hộ cô ấy. Trong khi mọi người ôm chặt lấy Sanchi và an ủi cô thì Anandi nhìn chồng cũ của mình bằng ánh mắt hết sức biết ơn.

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 7

Jagdish lên tiếng bênh vực Sanchi và khuyên cả nhà nên ở bên cô trong lúc khó khăn này. 

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 8

Mặc dù vậy, quan hệ giữa Sanchi - Anandi vẫn chẳng hề cải thiện sau tai nạn trên. Lúc Anandi mang sữa vào phòng và hỏi thăm Sanchi, cô nàng liền lên giọng mỉa mai rằng, chắc hẳn chị dâu đang rất sung sướng vì có thứ để mách mẹ chồng - bà Ira. Trong lúc Anandi khổ sở phân bua rằng mình làm sao có thể hạnh phúc được nếu thấy em chồng đau khổ thì Sanchi vẫn thô lỗ đuổi cô đi, thậm chí còn giật lại chiếc váy trên tay chị dâu. Thái độ thô lỗ và hung dữ của Sanchi khiến Anandi rất buồn. 

em chong 2 cua “co dau 8 tuoi” suyt bi cuong buc - 9

Thái độ gay gắt của Sanchi với Anandi chưa hề giảm.

Các tập tiếp theo của phần 7 Cô dâu 8 tuổi sẽ lên sóng vào 20h hằng ngày.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ