Có một ông bố Lý Hải chăm con khéo, chiều con từng ly từng tý

Ngày 11/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, Lý Hải còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi anh là một người chồng tốt, một ông bố hết lòng chăm sóc con.

Năm 2010, Lý Hải kết hôn với Minh Hà - một cô gái xinh đẹp và tài năng. Minh Hà không chỉ sở hữu vẻ ngoài rạng ngời cỡ hotgirl mà còn có thành tích học tập đáng nể với bằng Thạc sĩ Luật tại Anh Quốc. Sau khi kết hôn, cặp đôi lần lượt có 4 nhóc tỳ kháu khỉnh. Sự hạnh phúc của cả hai luôn nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng và gia đình Lý Hải – Minh Hà được coi là gia đình kiểu mẫu của làng showbiz.

Bận rộn với công việc đi diễn và sản xuất phim, vì thế khi về nhà, Lý Hải dành mọi thời gian để chơi và chăm sóc con. Anh tự tay cắt móng tay, tắm cho con, đưa con đi cân, đi tiêm phòng và chơi đùa các bé.

Tâm sự về người chồng của mình, Minh Hà tiết lộ: “Anh Hải thực sự là một ông bố tốt… Anh ấy rất dễ thương, chỉ cần tôi nói, anh tắm cho con nhé hoặc anh chơi với con để em ngủ chút nhé,… là anh ấy sẵn sàng làm ngay không bao giờ từ chối. Thậm chí, vì biết tôi vất vả nên về tới nhà là anh ấy tự làm chẳng cần tôi nhờ vả.”

Sau khi vợ Lý Hải sinh con thứ 4, Lý Hải dành mọi thời gian chăm sóc vợ, phụ vợ chăm con

Ở nhà, anh tự thay cắt móng tay, sơn móng tay cho con gái

Với con trai, Lý Hải khá nghiêm khắc nhưng với 2 cô "công chúa" anh khá nâng niu và chiều chuộng

Thời gian rảnh rỗi, Lý Hải đưa các bé đi chơi để bù lại quãng thời gian bận rộn vì lưu diễn

Không chỉ là ông bố tốt, Lý Hải còn rất ngọt ngào và lãng mạn với vợ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Hải - Minh Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ