Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn

Ngày 24/10/2016 16:43 PM (GMT+7)

Căn biệt thự của Triệu Vy tại Pháp đang trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh biệt thự ngoại ô của vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Bức ảnh gây chú ý với tất cả mọi người và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Được biết, gia đình Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã tổ chức một bữa tiệc thiết đãi khách trong khuôn viên của khu biệt thự. Có thông tin tiết lộ vợ chồng Én nhỏ đã chi 5,4 triệu USD để mua lại biệt thự vào năm 2011.

Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn - 1

Căn biệt thự tại Pháp của vợ chồng Triệu Vy đang trở thành tâm điểm chú ý.

Khu biệt thự này có diện tích 7ha với một lâu đài cổ, một vườn nho, một xưởng sản xuất rượu thủ công. Đặc biệt, khuôn viên nơi đây ngập tràn cây cối xanh mướt, không khí trong lành.

Ngoài lâu đài cổ này, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long còn sở hữu nhiều khối bất động sản lớn rải khắp các nơi. Thực tế, vợ chồng Triều Vy là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất nhì làng giải trí Cbiz. Không ít lần truyền thông thống kê lại số tài sản của cặp đôi lên tới mức hàng tỷ đô la.

Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn - 2

Căn biệt thự được vợ chồng Én nhỏ mua năm 2011.

Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn - 3

Biệt thự có vườn nho và một xưởng sản xuất rượu.

Được biết, hai tỷ phú nổi tiếng như Mã Vân và Vương Kiện Lâm đều rất để tâm và tôn trọng Huỳnh Hữu Long, chồng của Triệu Vy. Huỳnh Hữu Long rất có tiếng nói trong giới kinh doanh. Cũng nhờ Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy bắt đầu kinh doanh. Cô vận dụng những mối quan hệ của mình kết hợp với tài quản lý của chồng để phát triển "nghề tay trái".

Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn - 4

Gia đình hạnh phúc của Triệu Vy.

Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn - 5

Có nông trại gần 6 triệu USD ở Pháp như vợ chồng Triệu Vy ai cũng muốn - 6

Nhiều fan ngưỡng mộ hạnh phúc của Én nhỏ và Huỳnh Hữu Long.

Hiện tại, vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc và quyền lực làng giải trí. Cặp đôi có chung cô con gái Huỳnh Tân đáng yêu và xinh xắn. Vì Triệu Vy thường xuyên phải đóng phim xa nhà, Huỳnh Tân rất hay được bố chăm sóc.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h