"Cò" Phùng Ngọc giảm cân thay đổi ngoại hình, nghi vấn chuẩn bị cưới vợ khi cuộc sống "sang trang"

Ngọc Kim Thắm - Ngày 15/12/2023 17:03 PM (GMT+7)

Sự thay đổi tích cực của diễn viên "Đất phương Nam" Phùng Ngọc sau nhiều năm sống tạm bợ qua ngày được nhiều người quan tâm.

XEM VIDEO: Phùng Ngọc đi bán kem.

Mới đây, diễn viên Phùng Ngọc gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tập thể dục bên máy chạy bộ. Kèm theo ảnh, nam diễn viên chú thích: "Quyết tâm giảm cân mới được". Bên cạnh đó, Phùng Ngọc còn cập nhật hoạt động tập luyện thể thao, chạy bộ trên mạng xã hội. Sau thời gian được chú ý trở lại nhờ bộ phim Đất rừng phương Nam, nam diễn viên cho biết anh quyết tâm giảm cân, mong muốn cải thiện ngoại hình.

Phùng Ngọc quyết tâm giảm cân.

Phùng Ngọc quyết tâm giảm cân.

Nam diễn viên đăng tải hình ảnh chăm chỉ tập thể dục.

Nam diễn viên đăng tải hình ảnh chăm chỉ tập thể dục.

Thời gian qua, diễn viên "Cò" Phùng Ngọc gắn liền với hình ảnh chất phát, thân hình "phát tướng" ở tuổi 40. Vì không còn hoạt động showbiz nhiều năm, nam diễn viên không chú trọng ngoại hình, ăn diện giản dị mỗi khi xuất hiện.

Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn Phùng Ngọc thay đổi vẻ ngoài để chuẩn bị cho việc lấy vợ. Giờ đây, cuộc sống của nam diễn viên đã "sang trang" khi có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng không còn bấp bênh. 

Phùng Ngọc có cuộc sống ổn định hơn tại Gia Lai.

Phùng Ngọc có cuộc sống ổn định hơn tại Gia Lai.

Hiện tại, anh đang lập nghiệp tại Gia Lai, làm công việc kinh doanh bán hàng. Ngoài ra, không còn sống tạm bợ trong ngôi nhà trọ vài mét vuông ở Bình Dương, nam diễn viên giờ đây đã chuyển về quê ở Gia Lai, sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi. 

Tuy nhiên khi được hỏi về ý định cưới vợ, Phùng Ngọc ngại ngùng cho biết trước mắt anh muốn tập trung cho sự nghiệp trước. Anh chia sẻ: "Hiện anh kinh doanh, và cố gắng ra những thước phim ngắn để cả nhà mình cùng xem".

Được biết, Phùng Ngọc từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Anh lấy vợ năm 2004 nhưng cuộc sống bấp bênh khiến vợ chồng thường xuyên bất hòa. Anh chủ động ra đi để vợ tìm hạnh phúc mới. Đến nay, nam diễn viên vẫn lẻ bóng, một mình mưu sinh ở tuổi 40.

Thời gian qua, tên tuổi của anh được chú ý cùng với bộ phim Đất rừng phương Nam.

Thời gian qua, tên tuổi của anh được chú ý cùng với bộ phim Đất rừng phương Nam.

Trước đó, Phùng Ngọc từng bén duyên diễn xuất với vai Cò trong dự án truyền hình Đất phương Nam. Anh tham gia một vài tác phẩm rồi dần rút lui vì thấy hết duyên, không còn phù hợp. Mãi tới năm 2015, "thằng Cò" Phùng Ngọc bỗng gây xôn xao mạng xã hội với cuộc sống mưu sinh, vất vả kiếm từng đồng bằng đủ nghề từ xe ôm, bán quần áo vỉa hè tới cắt tóc. Nam diễn viên từng nói mình làm nghề "thợ đụng", nghĩa là đụng gì làm đó.

Đến tháng 10/2023, cùng với sự ra mắt của bộ phim Đất rừng phương Nam, vai diễn "thằng Cò" của Phùng Ngọc được chú ý trở lại. Lúc này, công chúng lần nữa bất ngờ khi nhìn thấy cuộc sống tạm bợ của anh. Quan điểm sống được ngày nào hay ngày đó, Phùng Ngọc không có điện thoại, xe máy.

Cuộc sống mưu sinh vất vả của Phùng Ngọc khiến nhiều người xót xa.

Cuộc sống mưu sinh vất vả của Phùng Ngọc khiến nhiều người xót xa.

Ở tuổi 40, anh không có tài sản quý giá.

Ở tuổi 40, anh không có tài sản quý giá.

"Hồi đó, tôi vừa làm vừa chơi, đủ ăn rồi nghỉ chứ không có dư. Tôi không nghĩ tới ngày mai cũng không nghĩ tới chuyện mua nhà. Tôi cảm thấy như phim vận vào người tôi. Có thể nói, thằng Ngọc chết rồi, giờ mình sống cho thằng Cò thôi. Tính cách và hoàn cảnh của Cò có nhiều điểm trùng hợp với tôi. Giống như mình sinh ra chỉ để đóng vai đó... Mình bế tắc dữ lắm, 40 mấy tuổi rồi mà mình chưa có gì trong tay hết", nam diễn viên bộc bạch.

Sau đó, Phùng Ngọc được nhiều người tìm đến giúp đỡ, trong đó có diễn viên Hùng Thuận và cựu siêu mẫu Phan Như Thảo. Được động viên, Phùng Ngọc cho biết anh quyết tâm làm lại cuộc đời. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, hành trình thay đổi cuộc sống của "thằng Cò" ngày càng lên hương. Hiện tại, cuộc sống ở Gia Lai của Phùng Ngọc nhận về phản hồi tích cực từ công chúng.

Đến nay, cuộc sống mới của Phùng Ngọc khiến nhiều người quan tâm.

Đến nay, cuộc sống mới của Phùng Ngọc khiến nhiều người quan tâm.

Vừa đổi đời, thằng Cò Đất Phương Nam lại bị dân mạng vào mắng vì phát kem cho trẻ em
Nam diễn viên Phùng Ngọc của Đất Phương Nam bị khán giả ý kiến về đoạn clip tuổi thơ của anh.

Diễn viên trong phim ngày ấy và bây giờ

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao