Con của MC Huyền Ny xinh như thiên thần

Ngày 22/11/2015 11:37 AM (GMT+7)

Nữ MC xinh đẹp vừa thực hiện bộ ảnh giữa mùa thu nước Mỹ cùng con trai đầu lòng và hai "công chúa" sinh đôi dễ thương.

MC Huyền Ny đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng tâm lý và 3 "thiên thần" đáng yêu tại Mỹ. Mới đây, người đẹp đã thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc của 4 mẹ con dưới khung trời lá vàng đầy thi vị nơi trời Tây.

Các con của MC Huyền Ny mặc sành như những fashionista nhí, dạo chơi cùng mẹ trong khung cảnh đậm sắc thu. Cặp sinh đôi 1 tuổi Hạ Mây và Hải Cát có khuôn mặt bầu bĩnh, ngây thơ. Trong khi, cậu anh Levin 4 tuổi tỏ ra dạn dĩ, biết cưng nựng các em.

Được biết, bộ ảnh do chính ông xã của Huyền Ny chụp và hai vợ chồng đã phải khó khăn "vật lộn" với các nhóc tỳ mới có thể hoàn thành được những bức hình này.

MC Huyền Ny và 3 con có những shoot hình đầy ý nghĩa giữa mùa thu nước Mỹ.

Con của MC Huyền Ny xinh như thiên thần - 2

Con của MC Huyền Ny xinh như thiên thần - 3

Cặp song sinh 1 tuổi thường xuyên được mẹ đầu tư đồ đôi rất dễ thương.

Con của MC Huyền Ny xinh như thiên thần - 4

Các "tiểu công chúa" Hạ Mây - Hải Cát giống nhau như hai giọt nước.

Con của MC Huyền Ny xinh như thiên thần - 7

Hai bé có đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh và mái tóc đen nhánh.

Chồng Huyền Ny là một bác sĩ nha khoa hơn cô 7 tuổi. Nữ MC sinh con trai đầu lòng Levin năm 2011. Ba năm sau, vợ chồng cô đón thêm cặp sinh đôi là hai công chúa Hạ Mây và Hải Cát.

Chia sẻ với phóng viên, bà mẹ 3 con cho biết, điều đáng tiếc nhất trong thời gian mang thai của cô là đã không lưu lại tấm hình bán nude nào với chiếc bụng thật to có các con đang trong đó. Nữ MC tâm sự: "Ngày mang thai, đặc biệt Hạ Mây - Hải Cát, bụng Ny to lắm, hai tay Ny vòng qua ôm không hết. Mệt mỏi, lên xuống giường cũng đủ vất vả nên Ny chẳng thích đi đâu, chụp hình thì lại càng không.

Giờ đây, mỗi khi nhìn các con vui đùa, mỉm cười nắc nẻ khi chơi cùng ba mẹ, mình luôn nhìn xuống bụng và nhớ lại những ngày tháng khi các con còn nằm trong đó. Một vài vết rạn mờ mờ còn sót lại trên da như nhắc nhở, cảm xúc trong tim luôn dâng tràn mỗi khi nghĩ về những ngày tháng ấy. Tôi tự hỏi: Sao mẹ lại không có một tấm hình để có thể hình dung lại trọn vẹn hành trình của mẹ con ta? Không lần mang thai nào giống nhau. Cơ thể khi mình mang các con trong bụng thì chỉ có một lần và không bao giờ trở lại. Sao hồi đó mình không ráng để chụp được một tấm hình?"

Khoảnh khắc yên bình của MC xinh đẹp bên các "thiên thần".

Các con của MC Huyền Ny vui đùa hồn nhiên dưới những tán lá vàng.

Levin tỏ ra người lớn khi luôn theo sát trông nom các em.

Nữ MC kiêm Tiến sĩ ngành dược cho biết, hai vợ chồng cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian để hàng tuần đưa con đi thư viện, công viên, sở thú... Huyền Ny cho rằng, dù các bé có nhiều đồ chơi trong nhà để khám phá nhưng không thể nào bằng được các nơi công cộng. Cô muốn các bé ra ngoài để dạn dĩ hơn. Người đẹp cũng chủ động công việc trong phòng dược để có thời gian chăm sóc các con.

Dù yêu chiều con nhưng vợ chồng nữ MC luôn chú ý hướng cho các bé tính tự lập. 3 con của Huyền Ny đều được rèn rũa ngay từ những ngày đầu. Chính vì vậy, giờ cô đã có thể yên tâm mỗi khi xa nhà: "Khi tôi ở nhà hay đi vắng, lịch ăn, học, ngủ, chơi của các con đều như nhau".

May mắn, nàng MC xinh đẹp và chồng luôn thống nhất với nhau trong quan điểm nuôi dạy trẻ để con lớn khôn mà giữ được hòa khí trong gia đình. Đức lang quân của Huyền Ny sẵn sàng tình nguyện làm hậu phương và chăm sóc các con khi cô vắng nhà.

Theo Lan Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Huyền Ny