Con gái lai Trương Thiết Lâm khóc trong game show

Ngày 15/10/2014 20:20 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của bố con Trương Thiết Lâm khiến cho chương trình thêm thu hút.

Tham gia chương trình game show thực tế Cuộc đua kỳ thú của Đài truyền hình vệ tinh Thâm Quyến, Trương Thiết Lâm và con gái Nguyệt Lượng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, để tham dự một game show nhiều thử thách như vậy, cả hai bố con "Vua Càn Long" đã gặp phải không ít khó khăn.

Trong một tập phát sóng gần đây, thử thách của chương trình đưa ra là phải hôn một người lạ ở New York, Nguyệt Lượng đã bật khóc vì tuyệt vọng khi liên tục bị từ chối và thậm chí một số người đã phản ứng khá gay gắt với hai bố con.

Con gái lai Trương Thiết Lâm khóc trong game show - 1

Con gái lai Trương Thiết Lâm khóc trong game show - 2
Nguyệt Lượng khóc khi không thực hiện được thử thách.

Chứng kiến nỗi tuyệt vọng của con gái, Trương Thiết Lâm không còn cách nào khác là an ủi Nguyệt Lượng. Cũng trong chương trình thực tế này, nam diễn viên kỳ cựu đã chia sẻ những cảm xúc khá chân thành khiến không ít fan xúc động. Chuyện không được sống cùng và chứng kiến sự trưởng thành của con gái khiến ông cảm thấy hối hận. Đến với Cuộc đua kỳ thú, Trương Thiết Lâm hi vọng cả hai có thể thân thiết và hiểu nhau hơn.

Con gái lai Trương Thiết Lâm khóc trong game show - 3
Trương Thiết Lâm mong muốn hai bố con có thể thân thiết hơn.

Nhưng, vì không có nhiều thời gian ở bên nhau cộng thêm chuyện Nguyệt Lượng không thể nói được tiếng Trung Quốc khiến sự giao tiếp của hai cha con Trương Thiết Lâm cũng gặp nhau khó khăn.

Nguyệt Lượng là con gái của Trương Thiết Lâm với một người phụ nữ Ba Lan. Cả hai quen và yêu nhau trong thời gian nam diễn viên này du học ở Anh. Sau khi bố mẹ chia tay, Nguyệt Lượng chủ yếu sống với mẹ ở Anh, rất ít khi về Trung Quốc.

Con gái lai Trương Thiết Lâm khóc trong game show - 4
Poster Cuộc đua kỳ thú phiên bản Trung Quốc.

Ngoài cha con Trương Thiết Lâm, Cuộc đua kỳ thú phiên bảnTrung Quốc còn có 8 đội chơi với sự tham gia của các ngôi sao như Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Chung Hán Lương, Lý Tiểu Bằng, Lưu Vân... Hiện tại, show thực tế này đang thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ