Con gái lấy chồng ở tuổi 19, Hiệp Gà khẳng định "cưới không phải vì bác sĩ bảo cưới"

Ngày 30/12/2023 14:00 PM (GMT+7)

"Nói chung năm nay, tôi có chuyện này rất hoan hỉ vì nói gì thì nói, con gái lấy được chồng gia đình cơ bản, hiền lành, nền tảng tốt, cả nhà là bác sĩ, con tôi cũng đang học y... là hạnh phúc quá rồi", Hiệp Gà chia sẻ.

Hiệp Gà sau ba cuộc hôn nhân tan vỡ hiện anh ở một mình và nuôi 2 con. Sắp tới, con gái anh sẽ lên xe hoa ở tuổi 19, nhân dịp này, nam diễn viên đã có những chia sẻ chân thành.

Hiệp Gà và 2 con.

Hiệp Gà và 2 con.

- Trải qua ba cuộc hôn nhân tan vỡ, với tính cách và hình ảnh của Hiệp Gà nhiều người lại không nghĩ anh "lụy" con đến thế. Cả 2 người con anh đều nuôi hết cả...?

Nói "lụy" thì hơi nặng nhưng tôi yêu và rất chiều con. Tôi cũng phải giành giật để nuôi con đấy, cũng có chút dọa nhưng hầu hết tôi giữ được con ở lại bên mình bằng việc phân tích với những người phụ nữ tôi đã đi qua.

Tức là để đứa trẻ ở môi trường nào tốt nhất cho việc phát triển, học tập của các con thì nên để. Và đặc biệt, tôi cực kỳ cởi mở với mối quan hệ sau hôn nhân bởi tôi thấy con ở với bố là thiệt thòi rồi mà còn cấm đoán nữa là không nên. Con tôi được tạo điều kiện hết mức để có được mối quan hệ gần gũi, thân thiết với mẹ.

Quan điểm của tôi, người phụ nữ có đi đâu chăng nữa thì sau này người đầu tiên họ nghĩ đến là con. Nếu có điều kiện tốt, thành người giàu thì họ sẽ bù đắp cho con. 

- Cả hai con anh chăm sóc đều học hành giỏi giang. Nhưng nghe nói, con gái anh sắp lên xe hoa ở tuổi 19 - vẫn đang học đại học?

Chuyện con gái sắp lấy chồng là thế này. Ông con rể là con một trong gia đình cơ bản đều làm ngành y. Nhà ở Hưng Yên, cách xa nhà tôi có 2km. Gia đình xin cưới từ năm ngoái, rồi sẽ lo cho con tôi học đại học luôn cơ nhưng tôi không đồng ý.

Huyền học đại học được một năm thì lại đứng số 1 của trường và được vào diện đào tạo để giữ lại làm giảng viên sau này. Nhưng sẽ vẫn phải ra nước ngoài học thêm vài năm nữa thế là ông bà bên nhà mới xuống xin bàn để cưới luôn. Vậy càng tốt, cưới xong mình đỡ phải đóng học phí (cười).

Hiệp Gà mừng vì con gái lấy chồng gần nhà.

Hiệp Gà mừng vì con gái lấy chồng gần nhà.

- Anh cũng là ông bố vợ dễ tính nhỉ khi cho con kết hôn ở tuổi 19?

Tôi là người thân thiện mà (cười). Tôi cũng tôn trọng con vì nó thiệt thòi với tôi nhiều quá rồi thành ra bây giờ những mong muốn của nó tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng. Không phải đáp ứng theo kiểu chiều chuộng mà đáp ứng theo tính tích cực. 

Con gái lấy chồng gần nhà là sướng nhất đời rồi. 11/12 (ngày âm) này là cưới. Bố chồng cũng hứa tiêu chí đầu tiên là phải đảm bảo việc học hành. Mà cưới không phải vì bác sĩ bảo cưới mà cưới có kế hoạch nhé (cười).

Nói chung năm nay, tôi có chuyện này rất hoan hỉ vì nói gì thì nói, con gái lấy được chồng gia đình cơ bản, hiền lành, nền tảng tốt, cả nhà là bác sĩ, con tôi cũng đang học y... là hạnh phúc quá rồi. Trong khi đó, nền tảng của mình thì đang không tốt, chông chênh, hàng tháng, hàng năm vẫn phải lo quay đằng trước đằng sau cho đủ học phí vì bà ấy học trường quốc tế mà.

Nói vui thế thôi chứ lúc con gái bảo "bố ơi trường đó đắt", tôi còn khẳng định, "mày có đi tận Anh Quốc tao cũng lo được cho mày (cười)". Nói chung là hoan hỉ, một năm rất vui dù không có nhiều tiền nhưng con gái sắp lấy chồng, con trai học giỏi là lớp trưởng.

- Con cái khôn lớn, trưởng thành, bây giờ anh còn mong ước gì nữa không?

Không, tôi từ lúc trưởng thành đến giờ chưa bao giờ có chữ tiền hay tham vọng về tiền trong đầu. Tất cả sự giàu có hay không mình phải nhìn trên thực tế, đầu tiên là mình phải có tham vọng thì mới có động lực. Tham vọng về tiền thì mới có động lực kiếm tiền.

Cuộc đời tôi cũng đi du lịch quá nhiều rồi, khắp nơi trong ngoài nước nên cũng chả còn cái khao khát đi đâu nữa. Tôi giờ chỉ mong muốn bình an thôi, sức khỏe thôi. Tuổi trẻ mình phá hoại sức khỏe nhiều rồi.

Sao Việt 24h: Hiệp Gà đăng ảnh người phụ nữ lạ xinh xắn, tuyên bố một điều khiến dân tình tin sắp lấy vợ lần 4
Ngoài ra là những thông tin: Bị đồn nhận cát-xê 3 tỷ mỗi đêm diễn, phía Hoài Linh lên tiếng. Khánh Thi trầm cảm vì điều này sau sinh khiến các mẹ bỉm...

Hiệp gà

Theo Thu Văn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà