Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm

Ngày 08/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ "Trọn đời bên em" rất chăm đưa vợ con về quê thăm mẹ và các anh chị.

Từ khi cô nhóc Cherry chào đời, Lý Hải rất chăm đưa vợ con về quê thăm mẹ và các anh chị.

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 1
Hầu như cứ tới cuối tuần, khi không bận rộn với lịch quay phim hay đi diễn là Lý Hải lại thu xếp công việc, đưa vợ con về quê chơi cùng cả gia đình. Hiện tại, gia đình nam ca sĩ Trọn đời bên em và cựu hot girl Sài thành cũng đang có chuyến picnic về quê thăm mẹ và cả gia đình.

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 2
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng hai đứa con rạng rỡ bên mẹ nam ca sĩ. Lý Hải được bước qua tuổi 40 và là con trai út trong gia đình nên mẹ anh cũng đã hơn 80 tuổi. Nhưng may mắn là bà còn khá khỏe mạnh và minh mẫn nên rất hào hứng với những lần con cháu về thăm quê.

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 3
Một trong những trò chơi mà Rio Hạo Nhiên hào hứng nhất khi về quê thăm nội là cho gà của bà ăn. Minh Hà thì đùa rằng: "Mỗi lần Rio về quê chắc Rio đi mấy con gà phải diet giảm cân quá vì được cho ăn liên tục cả ngày mà".

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 4
Khá tinh nghịch và lém lỉnh nhưng Rio hóa ra lại là kẻ nhát gan. Cậu nhóc nhìn chăm chú vào những quả mít sắp chín trong vườn của bà. Nhưng phải mất một lúc lâu, sau khi được ba mẹ động viên liên tục, Rio mới dám sờ thử để xem vỏ mít sần sùi như thế nào.

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 5
Cậu nhóc Rio quen thuộc với mọi ngóc ngách ở nhà bà nội nên rất thích thú với việc dắt bà đi dạo quanh nhà. Minh Hà chia sẻ khi đăng tải hình ảnh chụp con trai và mẹ chồng: "Rio về nhà nội mà tự nhiên như nhà mình đó dắt nội đi chỗ này chỗ kia tham quan nữa. Mà cả nhà có ai thấy Cherry giống bà nội không nè?".

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 6
Cựu hot girl Sài thành cũng cho biết ban đầu, Cherry rất thích thú được nói chuyện với bà nội và bác. Nhưng không hiểu sao, một lúc sau, cô nhóc quay ra nhìn nội rồi mếu máo khóc ngay lập tức.

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 7

Trước khi đưa hai con về quê thăm nội, Minh Hà cũng "kể xấu" cậu cả trên trang cá nhân bằng một câu chuyện khá dí dỏm và ngộ nghĩnh. Cô cho biết: "Hôm nay đón Rio về, Ô cứ đòi chơi hoài không chịu về. Mami bế ra xe Rio không chịu vào. Thế là mami bảo: "Con không về, mami về trước nhé". Vậy mà con trai mình nỡ lòng nào gật đầu luôn. Xong mình lên xe đóng cửa cái rầm, mặt Rio vẫn tỉnh bơ. Mami bấm kiếng hỏi: "Thế con không về mami về nha?". Cái Rio gật đầu nữa... Xong mình nói xe chạy lên 1 đoạn mà thấy mặt Rio vẫn tỉnh bơ đứng suy nghĩ hồi xong đi lại hướng xe. Tưởng Rio sợ bị bỏ rồi lại lên xe ai ngờ Rio đi ngang qua xe luôn để vào lại trường. Cái này gọi là mãnh lực của đồ chơi chăng? Cơ mà anh Hai Rio sao chẳng sợ bị bỏ gì cả?".

Con gái Lý Hải - Minh Hà mếu máo khi bà nội ẵm - 8
Đôi khi Lý Hải còn được cả vợ lẫn con gái cưng tháp tùng tới trường quay để ghi hình cho các show truyền hình Tết.

Theo Nhật Thanh (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Lý Hải - Minh Hà