Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: "Hưởng gien hài từ mẹ"

Ngày 12/02/2020 11:00 AM (GMT+7)

Bài văn miêu tả mẹ cao 30 mét của con gái danh hài Thuý Nga khiến người đọc phì cười vì quá dễ thương.

XEM VIDEO: Nỗi niềm làm mẹ đơn thân của Thuý Nga.

Quyết định trở thành mẹ đơn thân dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với Thuý Nga lại là điều thú vị, khi các con của cô rất đáng yêu, hiểu chuyện, yêu thương mẹ. Ngoài bé Nguyệt Cát là con ruột, Thuý Nga còn nhận nuôi thêm bé Ngân Hà từ khi bé mới lọt lòng. Ngân Hà hiện tại vẫn ở với mẹ ruột, nhưng mỗi khi Thuý Nga về nước thăm con, cả gia đình đều quấn quít, dành thời gian đi du lịch. 

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 1

Ngoài Nguyệt Cát, Thuý Nga còn nhận nuôi bé Ngân Hà (ngoài cùng bên trái). Mỗi lần trở về Việt Nam, Thuý Nga đều dành thời gian quan tâm, chăm sóc bé Ngân Hà.

Mới đây, nữ danh hài chia sẻ bài văn miêu tả mẹ của con gái Ngân Hà khiến dân mạng "cười ngất". Cô kể về bài tập làm văn "có tính giải trí cao" của con gái, đặc biệt là việc miêu tả người mẹ 40 tuổi nhưng cao tới... 30 mét. Bài văn viết về mẹ của con gái Thúy Nga ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi. Một số bình luận nhận xét bé Ngân Hà có khiếu hài hước giống mẹ, thậm chí sẽ là "cây hài" triển vọng trong tương lai.

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 3

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 4

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 5

Thuý Nga chia sẻ bài tập làm văn dài 3 trang của con gái với nhiều chi tiết hài hước, đáng yêu.

Thuý Nga hài hước viết: “Có lẽ khi ở nhà làm việc gì mà đứng không với tới và phải bắc ghế đứng lên tui hay than vãn: 'Sao tui lùn quá vậy?'. Thế là con gái em - Ngân Hà đã giải quyết ước mơ chiều cao của mẹ nó vô bài làm văn. Nó tả về mẹ: 'Mẹ Thuý Nga cao 30m'… Là cao cỡ cột điện hay cột cờ luôn nhen quý vị. Cả nhà cứ đọc hết bài văn của con gái em viết đi. Tả mẹ rất là chân thật!”.

Kể từ khi bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân, dù đôi lúc áp lực nhưng bù lại, Thuý Nga hạnh phúc khi được ở bên cạnh, chăm sóc và cùng con tạo ra những niềm vui riêng. Hiện tại, Thuý Nga và bé Nguyệt Cát đang sống tại Mỹ, thỉnh thoảng trở về Việt Nam tham gia các hoạt động giải trí. Theo lời kể của cô, cuộc sống của 2 mẹ con bên Mỹ rất đơn giản. Buổi sáng cô thức dậy ăn trái cây, sau đó đi tập yoga, về ăn thêm một chút đồ ăn nhẹ.

Bé Nguyệt Cát thường xuyên được đi diễn với mẹ. Khi ở nhà, cô bé được mẹ cho phép mời bạn bè qua chơi cùng. Giống như nhiều đứa trẻ khác, Nguyệt Cát rất thích chui vào những chỗ đặc biệt trong căn nhà để trốn, nhiều phen khiến Thúy Nga "hết hồn".

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 6

Sau khi chia tay chồng, Thuý Nga quyết định trở thành mẹ đơn thân, một mình chăm sóc bé Nguyệt Cát và xây dựng cuộc sống riêng ở Mỹ.

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 7

Ở độ tuổi đang lớn, con gái Nguyệt Cát thường đặt nhiều câu hỏi về cha khiến Thuý Nga phải suy nghĩ.

Con gái miêu tả Thuý Nga cao 30m, dân mạng cười ngất: amp;#34;Hưởng gien hài từ mẹamp;#34; - 8

Ngoài Nguyệt Cát, Thúy Nga còn nhận nuôi thêm bé Ngân Hà, hết mực yêu thương, chăm sóc bé như con ruột.

Thuý Nga và chồng cũ Nguyễn Văn Nam tổ chức đám cưới tại TP.HCM vào tháng 10/2010 nhưng không làm đăng ký kết hôn. Cuộc hôn nhân chấm dứt nhanh chóng khi Thúy Nga phát hiện ông Nam lợi dụng danh tiếng của cô để lừa gạt nhiều người.

Nữ danh hài từng chia sẻ rằng từ khi cô mang thai bé Nguyệt Cát đến giờ, chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm con. Dù hiện tại không còn cảm giác thù ghét hay oán trách mỗi khi có ai đó nhắc tới chồng cũ, nhưng tổn thương ngày xưa quá lớn đã khiến bản thân cô khó đối diện và mở lòng thêm lần nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-mieu-ta-thuy-nga-cao-30m-dan-mang-cuoi-ngat-h...

Thuý Nga làm mẹ đơn thân: Vừa đẻ dậy đã lao vào bếp, đôi khi con hỏi cha là ai
Tuy 1 mình nuôi con gái hơn 10 năm nhưng Thuý Nga vẫn khuyên phụ nữ không nên làm mẹ đơn thân vì "rất cực".
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt