"Con gái" Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia?

Ngày 10/12/2018 12:30 PM (GMT+7)

Hai Phượng đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của "mẹ con" Ngô Thanh Vân.

Teaser trailer mới công bố của Hai Phượng - phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân (Nguồn video: NSX)

Vậy là sau bao thời gian chờ đợi, khán giả đã được thưởng thức teaser trailer mới của Hai Phượng. Đây là bộ phim điện ảnh hành động đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm của Ngô Thanh Vân trong hình ảnh "đả nữ" với khán giả Việt Nam. Bản thân Ngô Thanh Vân từng gặp chấn thương nứt xương đầu gối khi đang quay bộ phim này.

"con gai" ngo thanh van dinh vao duong day bat coc xuyen quoc gia? - 1

Mai Cát Vi đã tạo nên điểm nhấn cho cả teaser mới tung ra khi chính là mấu chốt khiến cho "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân rơi vào “trận chiến lớn” lần này. 

Với những thước phim vừa mới tung ra, khán giả đã được chiêm ngưỡng một “chị bà ba tím” Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) chẳng màng thân thể trên đường tìm lại đứa con yêu quý của mình – bé Mai (Mai Cát Vi). Đặt bộ phim trong bối cảnh hiện tại, có thể thấy chỉ cần một phút lơ là Hai Phượng đã đẩy con mình vào tay kẻ gian. Ánh mắt hoảng sợ của Hai Phượng, tiếng kêu thảng thốt của bé Mai … chính là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc chiến thực sự.

"con gai" ngo thanh van dinh vao duong day bat coc xuyen quoc gia? - 2

Liệu đây có phải là đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia luôn rình rập và trở thành nỗi sợ thường trực ở những vùng quê nghèo khó? Hay có uẩn khúc gì khác nữa trong câu chuyện này của má con Hai Phượng với bọn giang hồ? 

"con gai" ngo thanh van dinh vao duong day bat coc xuyen quoc gia? - 3

Đoạn teaser không dài nhưng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những cảnh hành động đến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân khi rơi vào tình trạng khốn cùng. Những cú máy lướt từ trên cao hay những cảnh quay trực diện đều khiến cho người xem không khỏi mãn nhãn.

"con gai" ngo thanh van dinh vao duong day bat coc xuyen quoc gia? - 4

Trong bối cảnh không nhiều nhà sản xuất dám đem đề tài xã hội lên phim điện ảnh, Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã khéo léo làm nên những thước phim đầy súc tích và cô đọng về câu chuyện không chỉ của hai mẹ con mà còn là tinh thần của người phụ nữ Việt trước những nguy khốn.

"con gai" ngo thanh van dinh vao duong day bat coc xuyen quoc gia? - 5

Không những thế, sự nghiêm túc đeo đuổi một đề tài khó nhằn như vấn nạn bắt cóc đang diễn biến ngày một phức tạp khiến cho Hai Phượng trở thành bộ phim dám vạch đến những hốc tối của nỗi sợ con người. Chính câu tagline “Nỗi sợ chỉ là cảm giác” đã khiến đoạn teaser không trôi tuột đi mà đọng lại trong khán giả nhiều suy nghĩ về hiện thực gai góc của cuộc sống.

Hai Phượng do đạo diễn Lê Văn Kiệt chỉ đạo thực hiện, dự kiến sẽ phát hành vào 22.02.2019. 

Ngô Thanh Vân: Tôi nghĩ, lấy chồng cũng... chả để làm gì cả!
Mới đây, hai bộ phim Cô Ba Sài Gòn và Song Lang của nhà sản xuất, đạo diễn Ngô Thanh Vân được gửi tham dự giải Oscar 2018 và LHP lớn nhất Châu Á –...

Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động
Tin hay đừng bỏ lỡ