Con gái ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng bố Trịnh Sảng cũng lên tiếng

Ngày 14/04/2017 10:42 AM (GMT+7)

Mối quan hệ của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân vẫn gây sốt trên mặt báo.

Thời gian gần đây, thông tin về chuyện tình cảm của Trịnh Sảng liên tiếp trở thành đề tài nóng trên mặt báo, thậm chí tin cô chuẩn bị kết hôn cũng được đăng tải. Đối diện với những tin đồn này, Trịnh Sảng ít khi lên tiếng trả lời. Tuy nhiên, mới đây nhất, bố của nàng Bối Vy Vy xinh đẹp đã chính thức trả lời thay con.

Con gái ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng bố Trịnh Sảng cũng lên tiếng - 1

Bố Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của con gái.

Được biết, bố của Trịnh Sảng đã có buổi giao lưu trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên Weibo cá nhân. Khi các fan của con gái hỏi về chuyện cá nhân của cô, ông đã rất thẳng thắn tiết lộ.

Có một fan đã hỏi bố Trịnh Sảng: "Hồ Ngạn Bân có phải con rể của chú không?", ông trả lời: "Đó là chuyện của quá khứ, chuyện cũ không nên nhắc lại nữa". Câu trả lời của bố Trịnh Sảng phần nào khẳng định tin đồn nữ diễn viên xinh đẹp và Hồ Ngạn Bân chuẩn bị kết hôn ở đảo Bali trước đó là hoàn toàn sai sự thật.

Con gái ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng bố Trịnh Sảng cũng lên tiếng - 2

Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân hẹn hò trong áp lực.

Con gái ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng bố Trịnh Sảng cũng lên tiếng - 3

Hình ảnh cặp đôi bên nhau được paparazzi chụp lại.

Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân chính thức hẹn hò từ năm 2015. Thời điểm bên nhau, cặp đôi gặp khá nhiều lời chỉ trích và áp lực từ phía dư luận. Đặc biệt, Hồ Ngạn Bân là người lăng nhăng nên thường xuyên khiến bạn gái đau lòng. Cánh phóng viên có lần chụp được hình ảnh Trịnh Sảng khóc trên phố.

Con gái ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng bố Trịnh Sảng cũng lên tiếng - 4

Trịnh Sảng khóc trên phố.

Con gái ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng bố Trịnh Sảng cũng lên tiếng - 5

Thân hình gầy tong teo.

Tháng 3 năm ngoái, bố của Trịnh Sảng lên tiếng cho biết con gái đã chia tay Hồ Ngạn Bân. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng họ đã tái hợp vào cuối năm 2016. Trong suốt khoảng thời gian này, Trịnh Sảng gặp áp lực khá lớn và thân hình gầy gò đến mức báo động. Nhiều fan cảm thấy xót xa trước hình ảnh của thần tượng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Sảng