Con gái Phương Thanh bất ngờ "trổ mã", xinh đẹp như hot girl khiến mẹ nhận không ra

Ngày 18/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bé Gà nhà Phương Thanh hiện tại xinh đẹp hơn rất nhiều so với thời điểm mới lộ diện trước công chúng.

XEM VIDEO: Phương Thanh cùng con gái livestream chúc Tết khán giả.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh thu hút sự chú ý khi đăng tải ảnh mới nhất của con gái kèm dòng chú thích: “Chị Gà ơi xinh quá. Trời ơi, chị Gà nhà em phải không cả nhà ơi? Hôm nay đi chơi, lén lút đánh phấn xíu mà em nhìn không ra luôn”. Thậm chí nữ ca sĩ còn quyết định: “Trời ơi, em Chanh về làm quản lý cho nghệ sĩ chị Gà thôi”.

Không chỉ Phương Thanh, mà hẳn bất cứ ai xem ảnh cũng phải ngạc nhiên, bởi bé Gà đã "trổ mã", trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều so với thời điểm mới lộ diện trước công chúng.

Hình ảnh mới nhất của con gái Phương Thanh khiến nhiều người bất ngờ.

Bé Gà đã trở nên xinh đẹp, điệu đà hơn rất nhiều so với hồi mới được mẹ công khai.

Trang cá nhân của con gái Phương Thanh đăng tải khá nhiều ảnh chụp chung của 2 mẹ con và ảnh selfie của cô bé. Có thể thấy rõ nhan sắc bé Gà đang dần hoàn thiện hơn theo thời gian. 

Phương Thanh thường rất tự hào khi chia sẻ về con gái mình. Nữ ca sĩ cho biết bé Gà rất tự lập, sâu sắc, hiểu chuyện, yêu thương mẹ và bà ngoại. Cô bé thuộc hết tất cả những bài hát của mẹ. Mỗi khi đi diễn về, bé Gà đều ra giữ đồ cho mẹ. Cô bé thường xuyên hỏi thăm mỗi khi thấy mẹ mệt hoặc có vẻ không vui.

Trên trang cá nhân, bé Gà thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình.

Cô bé cũng rất "chăm chỉ" selfie cùng mẹ Phương Thanh.

Phương Thanh từng tiết lộ lý do không muốn con xuất hiện trước giới truyền thông là để giữ cho con cuộc sống bình yên, không bị tác động bởi sự nổi tiếng của mẹ. Thời điểm đó cô cũng cho biết, bé Gà vẫn nhận thức mẹ là người nổi tiếng nhưng rất hiểu sự nổi tiếng là phiền phức cho mình nên ít khi tự nói về điều đó.

Phương Thanh bất ngờ tiết lộ bí mật gia đình, gay gắt nói về chị dâu
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh