Phương Thanh bất ngờ tiết lộ bí mật gia đình, gay gắt nói về chị dâu

Ngày 20/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

XEM VIDEO: Phương Thanh nói về sự thay đổi của bản thân.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh vừa có những chia sẻ bất ngờ về chuyện riêng tư của gia đình cô. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng một dòng trạng thái khá dài nói về chị dâu của mình. 

Phương Thanh viết: "Tiền - nhà - nghiệp, gia đình Chanh hay ai cũng vậy làm được tiền bao nhiêu đều phải dồn vào mua nhà để dành tiền. Nhà mua xong, do Chanh ở với mẹ, dư nhà cho anh trai ở đó đã 18 năm nay.

Thương anh mình, muốn cho anh mình cái nhà để ở gần với mẹ nhưng bà vợ nhiều chuyện tham lam và lăng nhăng trong lúc không vui chuyện vợ chồng. Lí do không vui sẽ nói sau - có tin nhắn chửi bà ta về việc này Chanh sẽ post sau khi bà này lên tiếng. 

Làm dâu mà đem chuyện gia đình chồng ra tùm lum cho cộng sự làm việc của Chanh để biện hộ cho 1 lí do khác chỉ có 2 vợ chồng bà ta hiểu. Hỏi bà ta thì chối bay hết, có người ra làm chứng chuyện bà ta nói gia đình muốn họp mặt bà không chịu ra. 

Chối vòng vo đổ thừa hết lí do này tới lí do khác để anh em ruột xử lí nhau còn bà ta không chịu ra mặt. Chanh không chấp anh ruột bênh vợ vì nghiệp phu thê nặng thế thì để ông trả nợ. Tuy duyên quay về vì biết trước sẽ có ngày ông anh mình mang họa từ vợ. Nhà cửa tiền bạc là nghiệp muôn thuở trong mỗi gia đình. 

Cả nhà nghĩ sao? Chanh đòi lại nhà là đương nhiên rồi đó, chửi là chửi nặng luôn rồi đó. Thể loại này đánh được chưa nếu không chịu ra mặt".

phuong thanh bat ngo tiet lo bi mat gia dinh, gay gat noi ve chi dau - 1

Phương Thanh lần đầu tiết lộ về chuyện riêng tư của gia đình. 

Ở phần bình luận, Phương Thanh còn cho biết thêm, cô sẽ đòi lại nhà và bán luôn căn nhà mua 10 năm nay để làm show. 

"Fan ruột tui đừng nói tui gì nữa, tui sẽ giải quyết nghiệp nhà của tui xong. Năm nay tui sẽ giải quyết, tui đi lấy lại tiền nhà mà tui mua 10 năm nay. Tui lấy lại cái nhà này, tui bán luôn, tui làm show cho coi. Đừng trách gì tui nữa nha. Làm ơn không đúng mắc oán, tổn phúc rồi, từ nay chừa. Thân ai nghiệp ai người đó tự lo" - Phương Thanh cho biết. 

phuong thanh bat ngo tiet lo bi mat gia dinh, gay gat noi ve chi dau - 2

Phương Thanh còn tiết lộ thêm sẽ bán nhà làm show.

Có thể thấy dòng chia sẻ về chị dâu của ca sĩ Phương Thanh nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ khán giả lẫn đồng nghiệp như Mỹ Lệ, Nathan Lee,...

Ca sĩ Mỹ Lệ nói: "Vai gánh vác cả giang sơn, chuyện tương tự như bà, gia đình nào cũng có. Khó cho những người là trụ cột gia đình, toàn phải gánh vác và chịu thiệt thòi từ gia đình của mình cả đời luôn. Tránh không được đâu bà Thanh ơi". 

Bề ngoài gai góc, Phương Thanh tâm sự: Tôi mạnh mẽ nhưng luôn khóc một mình
Ca sĩ Phương Thanh bật khóc trên ghế nóng show truyền hình mới đây và có nhiều tâm sự về bản thân mình.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ