Con gái ruột nhạc sĩ "60 năm cuộc đời" bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố

Ngày 23/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Vợ nhạc sĩ Y Vân cũng khóc nghẹn vì nhớ chồng trên truyền hình, bà khẳng định nhạc sĩ không có bóng hồng bên ngoài và hình ảnh cô gái trong ca khúc Ảo ảnh là không có thật.

XEM VIDEO: Vợ và con gái nhạc sĩ Y Vân hé lộ chuyện xúc động về người yêu cũ của ông.

Tại chương trình Chân Dung Cuộc Tình tuần này đã hé lộ về cuộc đời người nhạc sĩ tài hoa Y Vân, tác giả của những ca khúc nổi tiếng như: Lòng mẹ, 60 năm cuộc đời, Ảo ảnh, Người em sầu mộng… Đặc biệt tại chương trình còn có sự xuất hiện của bà Minh Lâm, chị Ngọc Tú là vợ và con gái của nhạc sĩ Y Vân.

Những câu chuyện đời thường về cuộc sống và mối tình đầu của nhạc sĩ Y Vân được chính người nhà của ông chia sẻ trong chương trình. Giao lưu cùng MC Quỳnh Hoa, bà Minh Lâm – vợ nhạc sĩ Y Vân cũng như con gái của hai người không giấu được những giọt nước mắt nghẹn ngào khi nhắc đến người chồng, người cha của mình.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 1

Bà Minh Lâm, chị Ngọc Tú là vợ và con gái của nhạc sĩ Y Vân.

Đặc biệt, khi nhắc đến mối tình đầu nổi tiếng của nhạc sĩ Y Vân với một cô gái không phải là mình, vợ nam nhạc sĩ rất xúc động.

Bà Minh Lâm chia sẻ: “Khi đó anh 19 tuổi, cô Vân mới chỉ 16, mối tình kéo dài được mấy năm thì chia cắt do gia đình bên kia không cho lấy nhạc sĩ vì sợ nghèo. Sau này, anh vào Nam, cô Vân có gửi thư nhưng vì bận anh không trả lời nhưng đưa tôi giữ đến tận bây giờ. Mối tình đó tôi rất tôn trọng”.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 2

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 3

Vợ nhạc sĩ Y Vân trân trọng giữ thư tình của chồng và mối tinh đầu của ông, mối tình mà ngày xưa chỉ vì nhạc sĩ nghèo mà chia cắt tình cảm hai người.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 4

Con gái nhạc sĩ "60 năm cuộc đời" đã bật khóc trước mối tình của bố và người yêu cũ.

Không chỉ nhận được sự thấu hiểu từ vợ mà con gái của nhạc sĩ Y Vân cũng không kiềm được cảm xúc nghẹn ngào, ngưỡng mộ khi nhắc về tình đầu của bố.

Chị Ngọc Tú – con gái của nhạc sĩ Y Vân tiết lộ: “Bố không liên lạc vì muốn cô Vân hạnh phúc, bởi vì cô Vân nguyện sống độc thân, nên từ trước đến nay thư từ chỉ một hướng từ cô. Thật sự rất là thương cô!” Chính mối tình đầu sâu nặng đó là cảm hứng để nhạc sĩ Y Vân cho ra đời nhiều ca khúc nổi tiếng về sau.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 5

Nhạc sĩ Y Vân - tác giả ca khúc "60 năm cuộc đời".

Là một nhạc sĩ nổi tiếng nhưng khi trở về với gia đình, nhạc sĩ Y Vân vẫn là một người chồng mẫu mực và người cha có trách nhiệm, yêu thương con cái. Vợ nhạc sĩ cho biết ngoài đời ông là người khá vui tính hay chọc cười người khác.

Đặc biệt trong suốt 23 năm chung sống với nhau, vợ chồng nhạc sĩ luôn nhường nhịn và san sẻ với nhau mọi điều, chưa một lần cãi vã. Con gái nhạc sĩ Y Vân tự hào chia sẻ trong chương trình: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ thấy bố mẹ lớn tiếng hay bất đồng quan điểm với nhau.  Ý của bố cũng là ý của mẹ và ngược lại”.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 6

Sau 23 năm chung sống, vợ và con gái nhạc sĩ Y Vân đều khẳng định ông là người hết lòng cho gia đình và không có bóng hồng nào ngoài đời thật. Ông thường nhường nhịn san sẻ với vợ mọi điều.

Vợ nhạc sĩ Y Vân cũng lần đầu tiết lộ sự thật về hình ảnh cô gái trong ca khúc Ảo ảnh nổi tiếng của chồng. Bà Minh Lâm cho biết, thật ra không có cô gái tên Huyền như nhiều lời đồn đại, đó chỉ là sự tưởng tượng của nhạc sĩ Y Vân để sáng tác. Bà chia sẻ: “Anh rất là nghiêm túc. Sống với nhau 23 năm tôi chưa thấy anh có một bóng hồng nào hết”.

Cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc, có được một sự nghiệp danh tiếng nhưng nhạc sĩ Y Vân lại không hề muốn cho con theo đuổi âm nhạc. Chia sẻ về điều này, vợ nhạc sĩ Y Vân cho biết: "Chồng tôi hiểu rõ theo nghề rất khó khăn, cực khổ nên nhất quyết không cho con  theo nghề của ông”. Nhạc sĩ Y Vân hiểu rõ công việc sáng tác của ông không đủ khả năng tạo ra kinh tế nhưng chưa bao giờ ngừng đam mê với những phím đàn, nốt nhạc nên ông không muốn con cái phải chịu cực giống mình.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 7

Vợ chồng nhac sĩ Y Vân lúc còn trẻ.

Trong gia đình nhạc sĩ, vợ ông là lao động chính nuôi cả gia đình. Tuy vậy, chưa bao giờ bà Minh Lâm tỏ ra khó chịu với chồng về điều đó. Ngược lại, bà còn là người phụ nữ phía sau vun vén hết công việc để nhạc sĩ Y Vân yên tâm sáng tác, cống hiến cho nghệ thuật.

Bà Minh Lâm chia sẻ: “Công việc của chồng lúc có lúc không, gia đình cũng khó khăn lắm chứ! Vợ chồng con cái phải hà tiện lắm mới có đủ ăn đủ sống. Tôi đôi khi cũng gặp áp lực về gánh nặng gia đình nhưng không muốn than vì để chồng chuyên tâm mà sáng tác”.

Con gái ruột nhạc sĩ amp;#34;60 năm cuộc đờiamp;#34; bật khóc khi nói đến người yêu cũ của bố - 8

Vợ nhạc sĩ Y Vân đảm nhận trụ cột gia đình, mặc dù gia đình rất khó khăn những bà không than mà vẫn để chồng chuyên tâm sáng tác.

Nhạc sĩ 7-8 đời vợ của showbiz Việt từng thất tình, trốn nợ, từ đại gia thành kẻ trắng tay
Vinh Sử - nhạc sĩ đào hoa bậc nhất làng nhạc Việt với lịch sử tình trường dài không đếm xuể. Cha đẻ "Gõ cửa trái tim" từng thất tình, trốn nợ từ đại...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz